2010년 8월 18일 수요일

Dạy 'nghi thức toàn cầu "trước Hội nghị thượng đỉnh G20


Hàn Quốc là vui mừng về G20 sắp tới và chuẩn bị bằng cách làm sạch đường phố của nó, làm cho xe buýt thân thiện với người nước ngoài nhiều hơn, đá ra ngoài bất hợp pháp, giảng dạy trẻ em về cái gọi là nghi thức toàn cầu và khai thác nhân vật nổi tiếng để quảng bá sự kiện đầy quan liêu

Chính phủ Hàn Quốc rất vui mừng về việc lưu trữ các Hội nghị thượng đỉnh G20 sắp tới đến tháng mười một này mà nó thấy như là một loại "đến tuổi đi-về" cho đất nước. Trong dự đoán lo lắng, Seoul là làm sạch kẹo cao su ra vỉa hè, làm cho xe buýt thân thiện với người nước ngoài nhiều hơn, và kẹp xuống trên người ngoài hành tinh bất hợp pháp. Hơn nữa, chính phủ sẽ mở "các khóa học nghi thức toàn cầu" cho sinh viên học kỳ này, mặc dù nó sẽ có vẻ cho chúng tôi rằng một số lớn tuổi folks qua tuổi 50 cần nhiều bài học về nghi thức hơn so với bất cứ ai khác. Rõ ràng, chính phủ cảm thấy trẻ em Hàn Quốc không đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu hiện nay.

"Các Bộ, cùng với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đang làm việc trên một tập hợp các hướng dẫn nghi thức đó sẽ được phân phối cho tất cả các tiểu học, trung cấp và trường trung học, cho biết các quan chức", theo Korea Herald.

"Sách hướng dẫn ngoại khóa như thế này được công bố khi Bộ quyết định rằng một sự kiện lịch sử lớn hoặc thay đổi xã hội cần phải được phản ánh trong giáo dục phổ thông.

"Cuốn sách hướng dẫn này chủ yếu hướng dẫn học sinh về vai trò của họ như những công dân toàn cầu và làm thế nào để tương tác với nước ngoài", tờ báo nói.

Một quan chức Bộ giải thích rằng "sự kiện quốc tế lớn như hội nghị thượng đỉnh G20 và Hàn Quốc năm 2010-2012 Chơi (s) chiến dịch kêu gọi một trình độ cao của phép xã giao toàn cầu của công dân trẻ tuổi." [Gì về tuổi công dân?]

"Học sinh cũng cần phải được đào tạo kỹ hơn về cách ứng phó với toàn cầu hoá đã bao giờ tự xã hội Hàn Quốc," chính thức cho biết.

Chúng tôi cho rằng Bộ đang thực hiện rất nhiều phiền phức hơn chút. G20 là một cuộc họp của các chính trị gia, vận động hành lang và quan chức tài chính - không phải một sự kiện thu hút hàng triệu du khách. Trong thực tế, không có khách du lịch đang đến, như xa như chúng ta biết, để lắng nghe ngân hàng trung ương thảo luận làm thế nào để reinflate nền kinh tế của thế giới và giữ cho toàn thế giới rơi vào một cái bẫy chết giảm phát.
Yonhap cho biết các tài liệu hiện đang được chuẩn bị sẽ tập trung vào "xem xét vấn đề từ góc độ toàn cầu và đối phó với các tình huống như là một thành viên của cộng đồng quốc tế."

Theo một điều tra Bộ tiến hành trên người nước ngoài cuối Octobers, 67 phần trăm nói rằng xã hội Hàn Quốc "chủ yếu phân biệt đối xử người nước ngoài, dựa trên chủng tộc, ngôn ngữ hay quốc gia ban đầu." Nhưng những gì đất nước không, chúng tôi tự hỏi? Và ngoài việc phân biệt chủng tộc, những gì sắp xếp của đất nước nên không phân biệt đối xử dựa trên ngôn ngữ và quốc gia xuất xứ?

Celebrity sứ

Seoul cũng đã được chính thức khuyến mại G20 sứ là tốt. Olympian Kim Yuna, fooballer Park Ji-sung, nữ diễn viên Han Hyo Joo-đã được lựa chọn, ủy ban chuẩn bị của hội nghị thượng đỉnh cho biết.

"Chúng tôi chọn hai nhà vô địch thế giới vận động và một ngôi sao đang lên như là đại sứ cho sự kiện quốc tế, mà sẽ củng cố địa vị của Hàn Quốc trên trường quốc tế," ủy ban nói.

Chúng tôi không đảm bảo chính xác như thế nào trong ba nhân vật nổi tiếng sẽ thúc đẩy quan G20 hoặc thậm chí làm thế nào các sự kiện liên quan đến quan chức và các chính trị gia có thể được đẩy mạnh, nhưng một lễ bổ nhiệm chính thức sẽ được tổ chức vào tuần tới, báo Chosun Ilbo.

"Tôi vinh dự được đặt tên là một đại sứ quảng cáo cho sự kiện quan trọng như vậy," Kim Yuna cho biết. "Tôi sẽ tham gia vào những nỗ lực để giúp đỡ hỗ trợ nó." (Yuna cũng là đại sứ thực phẩm của Hàn Quốc, Đại sứ Fools và cũng là một đại sứ tầm Pyeongchang Olympic mùa đông)

Park thể hiện cảm xúc của mình nói rằng, "chơi tại các vùng đất của nước ngoài quá lâu, tôi đã đến để hiểu tầm quan trọng của hình ảnh quốc gia của một quốc gia tôi sẽ làm hết sức mình để tăng cường uy tín quốc gia của Hàn Quốc.."

Nâng tình trạng toàn cầu của Hàn Quốc

Hàn Quốc dự kiến khoảng 7.000 đại biểu, nhà báo và vận động hành lang, AFP cho biết.

Hội nghị G20 tổ chức tại Seoul sẽ đóng vai trò quan trọng trong nâng tình trạng quốc tế của đất nước, ban giám đốc Sakong Il đã viết trong một tuyên bố. Để một số, bao gồm cả Hàn Quốc của Tổng thống Lee Myung-bak, sự kiện nhãn hiệu của Hàn Quốc tăng đến một vị trí lãnh đạo toàn cầu.

Hội nghị sẽ được tổ chức theo khẩu hiệu, "chia sẻ sự tăng trưởng vượt khủng hoảng," Chosun Ilbo cho biết.

"Chúng tôi quyết định áp dụng khẩu hiệu như nó phản ánh hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul như là một khuôn khổ cho sự tăng trưởng mạnh bền vững và cân bằng,," Il Sakong giải thích.

댓글 없음:

댓글 쓰기