2010년 8월 18일 수요일

A đến Z của các nền kinh tế thế giới tại thành phố Seoul cho 'hội nghị thượng đỉnh G20 ở SeoulNhóm của Hai mươi (G20) nền kinh tế lớn bao gồm các tập đoàn của các nền kinh tế tiên tiến Bảy (Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức, Ý và Canada), cái gọi là BRIC quốc gia (Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc), các nền kinh tế mới nổi (Hàn Quốc, Indonesia, Mexico, Australia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi và Argentina) và Liên minh châu Âu.Ngoài 20 thành viên, G20 là bao gồm Liên Hiệp Quốc, Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới.


Thành phố Seoul đặt kế hoạch cho chủ nhà của hội nghị thượng đỉnh G20 thành công trong tháng mười một

Ngày 4 Tháng Hai, thành phố Seoul cho biết họ đã đưa ra các dự án thành công hội nghị thượng đỉnh G20 một máy chủ tại Seoul trong tháng mười một. Các dự án bao gồm hỗ trợ cho nhà ở, giao thông vận tải, an ninh và cách để cho phép mọi người trên khắp thế giới biết về Seoul. Các dự án bao gồm ba loại; 'Hỗ trợ cho Chính phủ để chủ nhà Hội nghị thượng đỉnh G20,' 'Dự án Cải thiện của Seoul Dignity "và" dự án để tăng lợi ích kinh tế của thành phố Seoul' để tối đa hóa lợi ích kinh tế như là chủ nhà của hội nghị thượng đỉnh G20.

Toàn diện các biện pháp để hỗ trợ nơi ăn ở, vận chuyển và bảo mật để thành công hội nghị thượng đỉnh G20 host

Để cung cấp chỗ ở tiện nghi cho người tham gia tại hội nghị thượng đỉnh G20 trong tháng mười một, thành phố Seoul có kế hoạch mở "Trung tâm hỗ trợ toàn diện cho G20 tham gia 'ở 75 khách sạn hạng nhất tại Seoul. Các trung tâm kế hoạch để cung cấp cho điều trị cấp cứu y tế, giải thích, Thông tin và các dịch vụ liên quan đến thị thực.

Ngoài ra, 15 sinh thái thân thiện với xe điện sẽ được trên con đường giữa địa điểm và khách sạn của hội nghị thượng đỉnh và thành phố có kế hoạch tăng số lượng xe taxi cho khách du lịch nước ngoài từ 226 đến 500. Giới thiệu về 1.000 tình nguyện viên với các kỹ năng ngôn ngữ nước ngoài sẽ được huy động để giúp những người tham gia nước ngoài tại các trạm tàu điện ngầm 25, điểm dừng xe buýt và 165 địa điểm khác gần đó và các khách sạn địa điểm của hội nghị thượng đỉnh.

Để cung cấp một dịch vụ cấp cứu y tế, thành phố sẽ thiết lập một "trung tâm hỗ trợ y tế với các bệnh viện tư nhân và hoạt động của Trung tâm y tế khẩn cấp 'ở khách sạn hạng nhất và các điểm du lịch lớn. Mỗi trung tâm y tế khẩn cấp 'sẽ bao gồm bốn bác sĩ và y tá.

Ngoài ra, Thành phố sẽ chỉ định địa điểm, khách sạn của hội nghị thượng đỉnh và những nơi khác, nơi nhiều người nước ngoài sẽ truy cập như là một 'khu vực quản lý đặc biệt đối với an toàn thực phẩm,' nhằm mục đích tăng cường các biện pháp phòng ngừa cho an toàn thực phẩm.

'Dự án Cải thiện của Seoul Dignity' để thành công hội nghị thượng đỉnh G20 host

Trong một nỗ lực để báo trước một hình ảnh rõ ràng hơn và hấp dẫn của Seoul với thế giới trong hội nghị thượng đỉnh G20 tháng mười một, thành phố Seoul được các thứ tư thứ tư của mỗi tháng như là một 'Big Clean-up Ngày' khi mọi người được khuyến khích tự nguyện tham gia vào một thành phố sạch chiến dịch.

Hơn nữa, thành các kế hoạch để khuyến khích công dân tham gia các dự án tình nguyện để thành công hội nghị thượng đỉnh G20 chủ, nâng cao hình ảnh của công dân Seoul qua mắt nước ngoài.

Thành phố có kế hoạch khởi động một dự án để 'cải thiện nhân phẩm của Seoul của notch một' thông qua một chiến dịch để 'trở thành một công dân toàn cầu trưởng thành' mà các cuộc gọi cho công dân tham gia phong trào một để giải quyết các vấn đề toàn cầu.

'Dự án để tăng lợi ích kinh tế của thành phố Seoul' để tối đa hóa những thành tựu từ hội nghị thượng đỉnh G20

Thành phố Seoul có kế hoạch sử dụng hội nghị thượng đỉnh G20 vào tháng như là một cơ hội để tăng đầu tư trực tiếp nước ngoài và quảng bá những lợi thế của thành phố trong ngành công nghiệp cho người tham gia hội nghị G20 và các phương tiện truyền thông nước ngoài.

Ngoài ra, thành phố sẽ đẩy để lưu trữ các hội nghị và các sự kiện phụ trợ của hội nghị thượng đỉnh. Thành phố đã được tham khảo ý kiến với chính phủ trung ương để lưu trữ các hội nghị B20 và một chương trình phối ngẫu tại 'Island nổi' trên Hangang. Ngoài ra, thành phố sẽ thu hút đầu tư nước ngoài trong quan hệ nhà đầu tư phiên họp với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của hội nghị, B20, các chương trình tour du lịch đến các khu vực phát triển lớn và tham vấn trực tiếp với giám đốc điều hành công ty.

댓글 없음:

댓글 쓰기