2010년 8월 9일 월요일

Gui


Gui (món nướng), Sanjeok (thịt bò và brochettes thực vật), Jijim (pan-chiên món ăn)

Gui, hoặc món ăn nướng, lần đầu tiên xuất hiện trong chế độ ăn uống của Hàn Quốc khi Hàn Quốc bắt đầu sử dụng ngọn lửa để nấu.Neobiani là một loại món ăn nướng phục vụ trong các món ăn hoàng gia. Đó là thịt bò thái mỏng ướp trong một nước sốt bulgogi (nước tương, đường, tỏi, hành lá, dầu mè), và sau đó nướng tại bàn trên than.
Sanjeok là một brochette nướng làm bằng thịt khô, rau và nấm. Có nhiều loại sanjeok theo thành phần của họ, chẳng hạn như sanjeok làm bằng thịt bò và rau, nấm, hành xanh và cá. Sanjeok mang lại vẻ đẹp để bàn khi nó được thực hiện bằng cách đặt các thành phần của nhiều màu sắc vào xiên.
Jeon là một món ăn chảo chiên. Nó cũng được gọi là Jeonyueo hoặc Jeonyuhwa. Những món ăn bao gồm các loại thịt thái mỏng, cá, và rau được bọc trong bột mì, nhúng vào trứng và chảo chiên. Một số chảo chiên món ăn thông dụng bao gồm bóng quần mùa hè chảo chiên, cá pan-rán, thịt chảo chiên. Jijim là một bánh nhỏ làm bằng bột chiên bột pan-với các thành phần khác nhau. Một số pancakes phổ biến bao gồm bánh đậu xanh, bánh hành lá, và lớp bánh mì mỏng.

댓글 없음:

댓글 쓰기