2010년 8월 18일 수요일

Han Hyo-joo PR tên là đại sứ cho hội nghị thượng đỉnh G20Nữ diễn viên Hàn Quốc Han Hyo Joo-, cùng với con số động viên trượt băng Kim Yuna và cầu thủ bóng đá Park Ji-sung, đã được công khai tên là đại sứ cho hội nghị thượng đỉnh G20 sắp tới, được tổ chức tại Seoul, ngày 11 tháng 11 và 12.

Các G20 Ban tổ chức công bố thông qua một thông cáo báo chí ngày thứ Tư rằng họ đang cử Han, Kim và Park là đại sứ PR để quảng bá sự kiện cho công chúng trong bốn tháng tới.

"Kể từ khi G-20 hội nghị thượng đỉnh Seoul là một sự kiện quốc tế thông qua đó Hàn Quốc sẽ trở thành trung tâm của thế giới, chúng tôi đưa Han Hyo-joo, người gần đây đã nhận được chú ý như các ngôi sao Hallyu mới nhất, cùng với hai vận động viên hàng đầu là đại sứ công khai . "

Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc của cô về tin tức, nói rằng "Là một công dân tự hào của Hàn Quốc, tôi muốn được giúp đỡ, ngay cả khi nó không nhiều, trong để cho biết công chúng về tầm quan trọng của hội nghị thượng đỉnh G-20 Seoul và mang lại ra sự tham gia và hỗ trợ của họ. "

Ủy ban G20 kế hoạch để thúc đẩy các hoạt động khác nhau của bộ ba như các đại sứ PR trên trang web chính thức của nó (www.seoulsummit.kr). Lễ bổ nhiệm sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 7.

Han, 23 tuổi, đã trở thành một tên hộ gia đình sau khi diễn viên chính trong loạt phim truyền hình hit "Shining Inheritance" (SBS, 2009), trong đó ghi người xem khoảng 46 phần trăm trong thời gian chạy của mình. Cô hiện là diễn viên chính trong loạt phim truyền hình MBC hit "Đồng Yi - Jewel in the Crown" như các nhân vật.

Kim, 19 tuổi, là con số động viên trượt băng nổi tiếng nhất để đi Hàn Quốc đã giành chức vô địch người nhiều và cho rằng huy chương vàng trong vận hội Mùa đông Vancouver 2010 đầu năm nay.

Park, ngày 29, được coi là một trong những cầu thủ tài năng nhất bóng đá người đã lãnh đạo đất nước để "đầu tiên của giai đoạn tròn" 16 tại World Cup tháng trước. Ông chơi cho câu lạc bộ bóng đá Anh Manchester United.

댓글 없음:

댓글 쓰기