2010년 8월 4일 수요일

Hồ sơ thành viên

Member Profiles
Sun-ye
Sun-ye là lãnh đạo của Wonder Girls. Cô lần đầu tiên được phát hiện ra bảy năm trước đây trên một show truyền hình SBS quốc gia tài năng. Kể từ đó, cô ấy đã không bỏ qua một điệu nhảy đơn hoặc bài học hát. Điều này đã gây ấn tượng sâu sắc Park Jin Young, và ông đã tự tin tuyệt vời và niềm tin vào anh em và Mặt Trời. Park đã từng nói trước khi debut của họ rằng Sun-ye là thành viên duy nhất của nhóm người đã hoàn toàn sẵn sàng. Sun-ye mẹ cô mất khi cô còn nhỏ và cha cô có một số vấn đề sức khỏe. Cô lớn lên với bà cô, người cô đã thể hiện tình cảm mạnh mẽ trong nhiều cuộc phỏng vấn.Nó cũng được biết rằng cô đã mua một căn nhà bà ngoại trong năm 2009. Sun-ye có một cá nhân gửi đi và món ăn ưa thích của cô là kem và Tteokbokki.
Min Sun-ye

Tên khai sinh: Min Sun-ye
Ngày sinh: Ngày 12 tháng tám năm 1989
Nhóm máu: A
Chiều cao: 160 cm
Trọng lượng: 45kg
Kỹ năng đặc biệt: Piano
Sở thích: Xem phim, làm việc ra
Giáo dục: Đại học Dongguk, Phòng Nghệ thuật biểu diễn

Sun-mi
Người hâm mộ đang say mê với khuôn mặt dễ thương không chỉ của Sun-mi, mà còn với giọng nói hấp dẫn và đáng ngạc nhiên trưởng thành của cô. Cùng với So-hee, Sun-mi là thành viên trẻ nhất trong ban nhạc, nhưng cô luôn luôn làm việc chăm chỉ để cho hiệu suất tốt nhất cho người hâm mộ của cô. Cô gia nhập nhóm sau khi anh em-Sun, Hyun-a và So-hee, và cô ấy là từ Gyeongju trong tỉnh Gyeongsangbuk-do.
Sun Mi

Tên khai sinh: Mi Sun
Ngày sinh: 02 tháng 5 năm 1992
Nhóm máu: AB
Chiều cao: 165 cm
Trọng lượng: 43kg
Kỹ năng đặc biệt: Làm cách nói rất nhiều mặt
Sở thích: Chụp ảnh
Giáo dục: Chungdam High School

So-hee
So-hee đóng vai chính trong một bộ phim ngắn trẻ vị thành niên khi bà còn ở một trường tiểu học. Nó cũng được biết rằng cô là một diễn viên tài năng và ca sĩ trong nhóm. Năm 2007, cô hoàn thành một ước mơ thời thơ ấu của mình bằng cách diễn viên chính trong phim "I Like It Hot". Cô có một tên nick dễ thương, "bánh bao" vì má tròn trĩnh của mình, và người hâm mộ yêu flair So-hee cho thời trang.
Ahn So-hee

Tên khai sinh: Ahn So-hee
Ngày sinh: 27 Tháng Sáu 1992
Nhóm máu: AB
Chiều cao: 163 cm
Trọng lượng: 43kg
Kỹ năng đặc biệt: Taekwondo
Sở thích: đọc, ngủ
Giáo dục: High School Girls Changmun '

Ye-eun
Ye-eun đã là một thành viên của dàn hợp xướng và câu lạc bộ khiêu vũ tại trường trung học của cô. Năm 2007, cô được phát hiện tại "MTV cạnh tranh UCC Star" Mặc dù cô là thành viên cuối cùng gia nhập nhóm., Cô theo thậm chí nhiều hơn, cô đã được yêu cầu, và điều này gây ấn tượng sâu sắc Park, nhà sản xuất. Park nói trong cuộc phỏng vấn đánh giá cao công chúng của mình và tin rằng cô có tài năng, đủ để có album solo của riêng mình.
Park Ye-eu

Tên khai sinh: Park Ye-eun
Ngày sinh: Ngày 26 tháng 5 năm 1989
Nhóm máu: AB
Chiều cao: 165 cm
Trọng lượng: 47kg
Kỹ năng đặc biệt: Hát
Sở thích: Đọc Kinh Thánh
Giáo dục: Đại học Kyung Hee, hậu hiện đại Âm nhạc Vụ

Yu-bin
Yu-bin được sinh ra ở Gwangju ở tỉnh Jeolla-do, và đã sống ở Mỹ trong hơn hai năm. Cô đã được với công ty giải trí tốt trước khi đầu tay của cô với Wonder Girls. Thật không may cho bin-Yu rằng công ty đã không thể ra mắt của Yu-bin do vấn đề tài chính, mặc dù nó đã trở nên nổi tiếng sau khi sản xuất ban nhạc huyền thoại của Hàn Quốc, Shinhwa. Tuy nhiên, khi Hyun-a, các rapper ban đầu của Wonder Girls đã để lại do vấn đề sức khỏe, Yu-bin đã quyết định thử vận may của mình tại các buổi thử giọng JYP. Cô là một rapper trong nhóm và cô nổi tiếng với những cơ thể đẹp của cô. Cô xuất hiện trong video âm nhạc của Shinhwa "Once In A Thời gian sống" vào năm 2006.
Kim Yu-bin

Tên khai sinh: Kim Yu-bin
Ngày sinh: 04 tháng 10 năm 1988
Nhóm máu: O
Chiều cao: 163cm
Trọng lượng: 45kg
Kỹ năng đặc biệt: Bơi lội, lặn Scuba
Sở thích: Nghe nhạc, thu đĩa CD
Giáo dục: Đại học Myungji, Cục Nghệ thuật biểu diễn

댓글 없음:

댓글 쓰기