2010년 8월 10일 화요일

Lotte Duty Free

Lotte Duty Free là miễn thuế lớn nhất của Hàn Quốc cửa hàng và có một lịch sử 20 năm dài. Nó mang hàng hóa cao cấp đến từ hơn 500 công ty.
Lotte Duty Free một lượng lớn cổ phiếu của các thương hiệu và có các chi nhánh trên cả nước. Nó có một quyền chi nhánh ở trung tâm của Seoul thuận tiện bên cạnh khách sạn, siêu thị, và Namdaemun và Dongdaemun thị trường. Đó là tại các chi nhánh chính của Sở Lotte Store, đó là một trong những cửa hàng bách hóa tốt nhất tại Seoul.Kết nối với các cửa hàng Lotte Sở là khách sạn Lotte, một khách sạn cao cấp trong đó đặc biệt phổ biến với khách du lịch. Các Lotte Duty Free cửa hàng nằm trên tầng thứ 10 và 11 của chi nhánh chính của cửa hàng Lotte Department, mà là gần 1ga Eulgiro, City Hall và Myeong-dong.

Các Lotte Duty Free Thế giới là trên tầng 10 của chi nhánh Jamsil của các cửa hàng Lotte Cục đồng-Jamsil, Seoul. Trung tâm mua sắm khổng lồ này có công viên giải trí Lotte World Adventure, Bảo tàng dân gian, Seokchon hồ, Magic Island, một khách sạn và cửa hàng một bộ phận. Bạn có thể tham quan cửa hàng xem và cùng một lúc. Các Lotte Duty Free Thế giới cổ phiếu trên 400 thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

댓글 없음:

댓글 쓰기