2010년 8월 9일 월요일

Namul


Namul (rau xanh hoặc các món ăn hoang dã)

Namul, thực vật hoang dã-xanh hoặc các món ăn, là một trong những món ăn phụ cơ bản nhất trong chế độ ăn uống của Hàn Quốc. Trong khi namul liên quan đến cả sống và chín rau xanh và hoang dã, nó thường có nghĩa là nấu những những ngày này. Hầu như tất cả các loại rau theo mùa và-xanh hoang dã được sử dụng cho các món ăn namul. Người Hàn Quốc thường xiên và khô các thành phần để sử dụng chúng khi chúng ra khỏi mùa giải. Có nhiều cách khác nhau để nấu namul theo kiểu của các thành phần của nó. Các loại rau lá xanh với gạo và dày dạn với các tổ hợp của muối, nước tương, hạt vừng, dầu mè và tỏi. Wild greens như bellflowers Trung Quốc đang đun sôi và khuấy-chiên với gia vị. Rau quả tươi theo mùa không đun sôi, nhưng tossed trong một gia vị chua ngọt.

댓글 없음:

댓글 쓰기