2010년 8월 9일 월요일

Royal ẩm thực

Royal ẩm thực lâu đã nổi sự hiện diện sâu sắc bắt nguồn từ truyền thống Triều Tiên. Đại diện thực phẩm như sinseollo (nồi nóng ưa thích) và gujeolpan (món ăn chín khúc) mà đã từng phục vụ trong eleborate một và phong cách thanh lịch trong suốt lịch sử vẫn còn cùng thưởng thức ngày hôm nay. các đầu bếp giàu kinh nghiệm của tòa án hoàng gia chuẩn bị xây dựng bằng cách sử dụng các món ăn chỉ sản xuất nông nghiệp chất lượng tốt nhất và hải sản đã được trình bày cho nhà vua từ tất cả các góc của đất nước. Tòa án Hoàng gia thực phẩm không có nhiều khác nhau từ những người bên ngoài tòa án vì họ chịu ảnh hưởng lẫn nhau đối với ít đứng về phía xã hội.Sự khác biệt duy nhất là món ăn hoàng gia ít mặn và / hoặc cay.


Sinseollo (hoàng gia hot pot)
Thịt bò và củ cải, cũng như dưa chuột biển, bào ngư, nấm, ớt đỏ, hạt óc chó, và hạt bạch quả là tất cả luộc với nhau tạo ra một món ăn tuyệt hầm. hầm này được chuẩn bị trong một món ăn chafing rằng có một trung tâm rỗng với một đám cháy than rằng liên tục sôi thức ăn trong khi bạn ăn.


Gujeolpan (món ăn chín khúc)
Món ăn của hoàng gia này bao gồm tám loại thực phẩm tất cả xắt nhỏ mịn, dày dạn, và nấu chín. Chúng được đặt một cách riêng biệt trong một platter chín khúc với bánh mì nằm ở trung tâm.

Làm thế nào để ăn: Lấy một bánh mì và đặt một số lượng nhỏ trong số tám loại thực phẩm trên các pancake. Sau đó chỉ cần vai trò họ lên và thưởng thức món ăn hảo hạng này có một chút nước sốt.


Naengchae (rau ướp lạnh)
Các loại rau tươi mới nhất của mùa giải được ướp lạnh, sau đó xắt nhuyễn và trộn với các loại thực phẩm như hải sản, thịt hay trái cây.Cuối cùng, họ là dày dạn trong một sauce đó là chắc chắn để làm hài lòng vị giác của bạn.


Jeonyueo (pan-chiên cá món ăn)
Jeonyueo thường được gọi đơn giản là Jeon. Thịt, hải sản, hoặc một loạt các loại rau đang được lựa chọn và cắt lát mỏng. Các mục được chọn được nhúng vào bột mì và bột trứng, và sau đó chảo chiên.

Làm thế nào để ăn: món ăn này có thể được hưởng tự mình hoặc nhúng vào nước tương.


댓글 없음:

댓글 쓰기