2010년 8월 10일 화요일

rượu Hàn Quốc

Traditional Liquors and Wines
Đối với người Hàn Quốc, rượu đã được một bạn đồng hành suốt đời trong thời đại của nỗi buồn và niềm vui. Người Hàn Quốc đã được pha rượu của riêng mình từ thời cổ đại khi họ lần đầu tiên bắt đầu thực hành nông nghiệp. Kể từ đó, rượu đã được hưởng ở tất cả các lễ hội và sự kiện. ghi chép lịch sử cho thấy những người Hàn Quốc đã bắt đầu một pha rượu hạt dựa trên rõ ràng trước thế kỷ thứ 4. Kể từ đó, Triều Tiên đã thực hiện nghi lễ khi họ thực hiện một nghi thức chào bán rượu để tổ tiên của họ trong đánh giá hàng năm cho thu hoạch dồi dào và để cầu nguyện cho hạnh phúc trong tương lai. Sau khi thực hiện các dịch vụ nghi lễ, theo truyền thống Hàn Quốc thưởng thức uống rượu trong khi ca hát và nhảy múa.
Hàn Quốc loại rượu truyền thống được takju (탁주), Cheongju 청주 (hoặc yakju 약주), và soju (소주). Các cổ xưa nhất là takju, mà được thực hiện bởi quá trình lên men hạt như gạo hay lúa mì. Khi takju là căng thẳng đến một rượu tinh chế rõ ràng, nó sẽ trở thành Cheongju (yakju), và khi Cheongju được chưng cất, nó sẽ trở thành soju. Hôm nay, takju là thường được gọi là makgeolli, và nó là rất thích bởi đa số người Hàn Quốc cũng như nhiều du khách.

댓글 없음:

댓글 쓰기