2010년 8월 18일 수요일

Seoul công bố biểu tượng của hội nghị thượng đỉnh G20Symbol of G20 Summit
Biểu tượng của Hội nghị thượng đỉnh G20
Bởi Cho Jin-seo
Nhân viên nhà báo

Seoul được chọn một hình ảnh của bóng mờ một lồng đèn truyền thống như biểu tượng của hội nghị thượng đỉnh G20 sẽ được tổ chức ở đây trong tháng mười một.

Ủy ban chuẩn bị G20 cũng đã mở trang web chính thức tiếng Anh của mình tại www.seoulsummit.kr ngày thứ năm, cũng như cho pressroom một phương tiện truyền thông trong việc xây dựng trụ sở gần Cheong Wa Dae.

Các hình ảnh của đèn lồng "" Chung-sa-cho-rong tượng trưng cho rằng hội nghị thượng đỉnh, nên có một ánh sáng hướng dẫn cho thế giới trong tương lai không chắc chắn, các ủy ban cho biết, trong những ngày cũ, lồng đèn xanh và đỏ tô bóng được sử dụng bởi khách du lịch hoặc tại các buổi lễ.

"Điều này biểu tượng chính thức đại diện cho cam kết của Hàn Quốc để thúc đẩy hơn nữa công việc của G20 này, và giúp hướng dẫn các nền kinh tế thế giới vượt ra ngoài cuộc khủng hoảng tài chính", ông Sakong Il, Chủ tịch Ủy ban Tổng thống cho Hội nghị thượng đỉnh G20.

Các hội nghị thượng đỉnh Seoul là thứ năm của loại hình này vì nó đã được khởi xướng vào tháng 11 năm 2008 tại Washington.

Của thế giới 20 nền kinh tế lớn nhất, bao gồm cả Liên minh châu Âu, đã được cuộc họp trong một loạt các cuộc họp tổng thống và Bộ kế hoạch phục hồi nhanh từ cuộc khủng hoảng tài chính gần đây.

Các thành viên gặp nhau ở Toronto vào tháng trước, nhưng đã vài thỏa thuận về kế hoạch cải cách tài chính. Họ muốn hoàn thành các hành động cải cách toàn cầu khi họ gặp nhau tại Seoul trong tháng mười một. chương trình nghị sự bao gồm các quy định ngân hàng chặt chẽ và cải cách của các tổ chức tài chính quốc tế.

Các Chung-sa-cho-rong cũng kết hợp một hình ảnh của mặt trời tăng trên biển, thông cáo báo chí của Ủy ban cho biết. Các tia đến từ 20 trung tâm đại diện cho 20 thành viên của cuộc họp.

biểu tượng ban đầu được thiết kế bởi Jang Dae-young, một sinh viên thiết kế 23 tuổi ở Đại học Quốc gia Gyeongsang, người đã đánh bại 2.278 thí sinh khác. Ủy ban sau đó sửa lại tác phẩm gốc của Jang, làm cho nó trông đơn giản hơn và quan liêu.

Ủy ban cũng đã công bố khẩu hiệu chính thức Hàn Quốc trong đó khoảng dịch là "với mọi người trên thế giới; với thế giới tương lai."

Chính phủ muốn sử dụng hội nghị thượng đỉnh như là một cơ hội để thúc đẩy Hàn Quốc ra thế giới, như nó đã làm với Thế vận hội Olympic 1988 và World Cup 2002. Ủy ban chuẩn bị có kế hoạch mở một tài khoản Twitter và blog của Sakong Il là tốt.

Bảo mật là một vấn đề khác của chính phủ là đấu tranh để giải quyết. Ngày thứ tư, ủy ban nói với báo chí không báo cáo về việc sắp xếp chỗ ở của các nhà lãnh đạo quốc gia trong sự kiện này.

댓글 없음:

댓글 쓰기