2010년 8월 9일 월요일

Taekwondo

Taekwondo là một hình thức võ thuật và thể thao mà sử dụng bàn tay và bàn chân để tấn công và phòng thủ. Trọng tâm của Taekwondo được đào tạo và kỷ luật tâm cùng với cơ thể. Đối với những người học võ nó đóng bốn vai trò khác nhau.

Trước tiên, Taekwondo như là một Tập thể dục

Taekwondo là một tập thể dục tốt cho trẻ em còn đang phát triển cũng như một cách tốt để phát triển-up để tăng sức chịu đựng về thể chất của họ. Taekwondo của phong trào đòi hỏi phải sử dụng rộng rãi của các khớp, làm tăng limberness của cơ thể một người. Kể từ khi có đá, jabbing và la hét liên quan, đó cũng là một cách tuyệt vời để giảm bớt căng thẳng và có được một workout tốt.
Thứ hai, Taekwondo như là một tay võ thuật Bare Form

Học viên Taekwondo tấn công đối thủ với bàn tay thô và bàn chân của họ. Điều gì bộ này ngoài các hình thức võ thuật khác là các chuyển động mạnh mẽ và chân khác nhau có liên quan, và đã kích hoạt nó để trở thành một môn võ nghệ thuật trên toàn thế giới.Taekwondo của cuộc tấn công là tích cực, nhưng đồng thời tập trung được nhiều hơn về khía cạnh quốc phòng. Điều này có thể hoạt động tích cực cho những người muốn học Taekwondo như một cách để tự vệ cho các mục đích thực tế, ngay cả trong thời hiện đại.
Thứ ba, Taekwondo như là một thể thao

Taekwondo là một thể loại cạnh tranh chính thức tại sự kiện thể thao lớn trên thế giới như Thế vận hội, Panam Games, Asian Games, All tầm người Mỹ, và Nam Mỹ Games. Taekwondo cạnh tranh liên quan đến đồ dùng an toàn và thiết lập các cuộc tấn công và phòng thủ để hạn chế số lượng thiệt hại có thể. Bằng cách này, nghệ sĩ võ cạnh tranh có thể thưởng thức thrill cạnh tranh với ít rủi ro hơn.
Thứ tư, Taekwondo như là một phương pháp giáo dục

Taekwondo xe lửa trong cơ thể, nhưng không nhiều để phát triển tâm trí là tốt. Mục tiêu của việc học Taekwondo là để thúc đẩy tăng trưởng trong cả hai lĩnh vực để trở thành một con người trưởng thành hơn. Taekwondo người học những bài học nghi thức nhận được lặp đi lặp lại cùng với các cuộc tấn công và kỹ năng quốc phòng để xây dựng và tăng cường nhân vật của họ.

댓글 없음:

댓글 쓰기