2010년 8월 9일 월요일

Thực phẩm khô ngâm dấm và cho lưu trữ Long


Thực phẩm khô ngâm dấm và cho lưu trữ Long

Jangajji là các loại rau ngâm trong nước tương, hạt tiêu đỏ dán dán hoặc đậu tương. Họ được lưu trữ trong một thời gian dài và sử dụng như là một món ăn phụ trong thời gian mùa đông khi các loại rau rất khó để có được. Jeotgal và sikhae cũng là một loại thực phẩm được lưu trữ. Chúng bao gồm hải sản lên men trong muối.
Một loại thực phẩm được lưu trữ bao gồm rong biển (twigak vùng sâu, chiên hoặc lá và thân cây các loại rau khác nhau), bugak (rau chiên tráng với tinh bột), và po (thịt bò hoặc jerky cá). Yukpo, một trong những loại phổ biến nhất của jerky, được lát mỏng thịt bò ướp trong nước tương, sau đó phơi khô trong bóng râm. Nó thường được phục vụ như là một món ăn khô với rượu hoặc chuẩn bị cho một lễ cưới.
Kimchi là đại diện nhất của Hàn Quốc lên men thực phẩm và cạnh món ăn cơ bản nhất trong chế độ ăn uống của Hàn Quốc. Vì nó là một phần không thể thiếu của bất kỳ bữa ăn Hàn Quốc, một số người nói rằng họ không thể có một bữa ăn mà không Kimchi. Có nhiều loại khác nhau của Kim chi tùy theo khu vực và thành phần của nó.Kimchi đến trong màu sắc khác nhau và thị hiếu theo thành phần của nó, và các loại jeotgal, hoặc hải sản lên men, được sử dụng để làm cho nó. Ngoài ra còn có một nước kim chi với nước ép làm mới và hương thơm của nó.

댓글 없음:

댓글 쓰기