2010년 8월 9일 월요일

Tteok



Tteok (bánh chưng, bánh truyền thống), và Hangwa (kẹo truyền thống và các tập tin cookie) cho Festive và theo mùa và tổ tiên trong dịp tưởng niệm Dịch vụ

Triều Tiên luôn luôn chuẩn bị cho tteok và hangwa cho những dịp lễ hội và một loạt các dịp đặc biệt. Họ thường rất thích món tráng miệng như những ngày này. Có nhiều giống tteok dựa trên cách làm cho nó. Sirutteok quyền lực là gạo trộn với các thành phần khác và hấp trong một siru, một bàn ủi đất nung. Jeolpyeon và injeolmi được làm bằng cách hấp gạo nếp và giã nó để làm cho một hãng và bột nếp. Bukkumi và hwajeon là kneaded bột nếp hình thành các vòng tròn nhỏ và chảo chiên. Jeungpyeon là một bánh cơm trắng được làm bằng bột gạo trắng và rượu gạo. Nó cũng được gọi là Sultteok, hoặc bánh rượu gạo. Yaksik, còn gọi là yakban và yakbap, là hấp gạo nếp được làm bằng hạt dẻ, hạt thông táo tầu (Hàn Quốc ngày), mật ong, và quế.
Hangwa là kẹo truyền thống Hàn Quốc và cookies. Nó là bột gạo hoặc bột mì trộn với mật ong, đường gạo yeot (dính), và đường và sau đó sâu chiên. Nó cũng được làm bằng trái cây sôi nổi và thực vật 'rễ trong xi rô mật ong cho đến khi chúng được bằng kính. Nó cũng được gọi là jogwa, có nghĩa là các tập tin cookie bằng sản xuất tự nhiên bằng cách thêm hương vị nhân tạo. Có nhiều loại hangwa, như yakgwa (cookies mật ong chiên), sanja (vùng sâu, chiên bánh gạo ngọt), ganjeong (sâu gạo chiên phồng ngọt), yyeotgangjeong (malt toffees), dasik (truyền thống ép đồ ngọt ), và jeonggwa (kẹo trái cây và rễ).

댓글 없음:

댓글 쓰기