2010년 8월 3일 화요일

TVXQ

TVXQ (Dong Bang Shin Ki)
TVXQ là viết tắt của Tong Vfang Xien Qi, có nghĩa là "các vị thần sẽ tăng lên từ" East. Ban nhạc này cậu bé 5 thành viên, mà còn được gọi là Dong Bang Shin Ki, lần đầu tiên ra đời năm 2004, và từ bao giờ sau đó, họ đã duy trì vị trí không thể tranh cãi của họ như là một trong những nhóm hàng đầu ở Hàn Quốc và cũng ở châu Á. Từ thời gian mà ban nhạc đã được tạo ra, nó được dự định rằng họ sẽ nhắm mục tiêu thị trường Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan.Những ngày này họ đang rất tích cực trong các nước châu Á và thưởng thức rất phổ biến ở đó. Các thành viên của TVXQ được đánh giá cao tài năng trong cả hai ca hát và nhảy múa. Họ có thể hát tất cả các thể loại nhạc, chẳng hạn như Acapella, các bài hát pop và ballad.Các thành viên của TVXQ cũng rất đẹp trai và có nhiều người hâm mộ.

Giới thiệu Tập đoàn
TVXQ là một trong những nghệ sĩ hàng đầu ở châu Á và lập một kỷ lục mới mỗi năm. Trong năm 2006, nhóm giải thưởng âm nhạc lớn xuôi của Hàn Quốc với album thứ 3 của họ "O" - Jung.Ban.Hap.Album thứ 4 của họ, MIROTIC đã bán được hơn 500.000 bản. Tour châu Á của họ, diễn ra tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước châu Á khác, thu hút bao nhiêu là 390.000 người trong một năm. Ngoài ra, ở Nhật Bản, thứ hai thế giới âm nhạc lớn nhất thị trường, TVXQ đứng đầu bảng xếp hạng Oricon Weekly Singles sáu lần và trở thành tập đoàn nước ngoài đầu tiên để có một đĩa đơn số một trên bảng xếp hạng.
TVXQ là nhóm đầu tiên của Hàn Quốc tổ chức một buổi hòa nhạc tại Tokyo Dome, nơi chỉ có những ca sĩ hàng đầu thực hiện. Các nhóm đã lưu diễn của Nhật Bản chín thành phố lớn, thu hút hơn 300.000 fan hâm mộ. Tokyo Dome buổi hòa nhạc, diễn ra vào ngày 4 Tháng Bảy và 5 (2009), đã cho thấy cuối cùng của tour du lịch.

TVXQ đã làm tour diễn Châu Á đầu tiên của nó vào năm 2006 và tour thứ 3 đang được tiến hành. Các buổi hòa nhạc sẽ diễn ra tại các thành phố lớn của Châu Á, bao gồm cả Bắc Kinh, Thượng Hải, Nam Kinh và Bangkok. Do sự phổ biến của ban nhạc lớn, vé concert đều bán hết.

댓글 없음:

댓글 쓰기