2010년 8월 3일 화요일

Wonder Girls

free style wonder girls
'The Wonder Girls' là một trong những ban nhạc nữ nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Chúng được sản xuất bởi các ca sĩ, nhạc sĩ, Park Jin Young, hay JYP, người nổi tiếng với những đốm ngôi sao trong tương lai. Công ty của ông, JYP Entertainment đã đạt được sự chú ý của quốc tế sau khi sản xuất Rain 'cực kỳ thành công' và 'GOD'. Mỗi phòng trong số năm thành viên được lựa chọn thông qua thử giọng thâm canh, do đó, công chúng đã háo hức chờ đợi đầu tay của nhóm này. 'The Wonder Girls' xuất hiện lần đầu của họ trong năm 2007 với họ khuyến mại duy nhất, "Irony", nhưng họ đã trở thành một tên hộ gia đình với các bài hát, "Hãy nói cho tôi". Kể từ đó, họ đã ghi được ba số liên tiếp một đĩa đơn với hit "Tell Me", "So Hot", và "Nobody", và trong năm 2008, họ đã nhận được "Nghệ sĩ của năm" giải thưởng hai lần. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, "The Wonder Girls 'đã có một số vấn đề. Sohee, thành viên trẻ nhất của nhóm, đã ngồi ngoài trong vòng một tháng sau khi rách dây chằng đầu gối là một trong bộ phim "I Like It Hot", và HyunAh đã được gỡ bỏ khỏi nhóm do vấn đề sức khỏe của mình và phải được thay thế bởi Yu- bin.
Có tăng phổ biến với các bài hát, "Tell Me", Wonder Girls bắt đầu xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và quảng cáo. Họ cũng có thương hiệu riêng của mỹ phẩm của họ, "các Wonder Girls Mỹ phẩm" được phổ biến giữa các thế hệ trẻ.
Giới thiệu Tập đoàn
'The Wonder Girls' có nhiều ca khúc hit như "Không ai", "Tell Me", và "So Hot". Bài hát nổi tiếng, 'Nobody' được lấy cảm hứng âm nhạc Mỹ từ những năm 1960 và 1970, chẳng hạn như Motown girl nhóm từ LA. The Wonder Girls 'cá tính ngây thơ và vô tội, bước nhảy đáng yêu và trang phục ưa thích đã nắm bắt nhiều trái tim của Hàn Quốc.Họ cũng đã trở thành phổ biến quốc tế. JYP Entertainment của kế hoạch từ đầu là để nhắm mục tiêu thị trường Trung Quốc. Trước khi ra mắt, tất cả các thành viên diễn một số bài học Trung Quốc để chuẩn bị cho thị trường Trung Quốc, và họ đã được giới thiệu tại Trung Quốc. Một tham vọng của họ là nhập thị trường Mỹ. Nhóm đã thu hút sự chú ý quốc tế khi một blogger nổi tiếng người Mỹ nổi tiếng, Perez Hilton, được đăng một đoạn trích từ video âm nhạc của họ, "Không ai" trên trang web giải trí nổi tiếng của mình. Bên cạnh đó, các phương tiện truyền thông công ty giải trí Anh, Virgin Media, chọn Wonder Girls là một trong những 'Top 8 Girl Groups cần theo dõi trên toàn thế giới. nhóm này bao gồm năm thành viên: Sun-ye, Ye-eun, Yu-bin, Sun-mi và So-hee. The Wonder Girls chính thức ra mắt ngày 10 tháng 2 năm 2007 trên kênh MBC của "Show Music Core!", Và sau khi họ giành được trên hầu hết các địa điểm đầu tiên của âm nhạc trên truyền hình cho thấy, các "Wonder Girls cảm giác" đã bắt đầu.
The Wonder Girls đã được giới thiệu thông qua các chương trình truyền hình gọi là "MTV Wonder Girls" được quay và đạo diễn bởi MTV. Ban đầu, Wonder Girls đã thực sự được gọi là "Ladies Club", nhưng trước khi ra mắt, JYP Entertainment thay đổi tên của họ để "Wonder Girls", được phổ biến hơn với người hâm mộ.

댓글 없음:

댓글 쓰기