2010년 9월 19일 일요일

[Chef Trận] Người chiến thắng trong cuộc chiến hai vòng - Chủ đề hội nghị thượng đỉnh G20 bữa ăn tối

Sang Hak Lee vs Millennium Hilton
8 đội tham dự vòng loại chiến thắng trong chiến thắng trong trận Chef Chef 'của cuộc chiến và bắt đầu. người chiến thắng sau đó sẽ được đưa đến các giải đấu cuối cùng. Chủ đề của vòng một, tùy thuộc vào món ăn sẽ sản xuất một câu chuyện đã cho.


Kêu gọi với salad củ cải, thịt bò miso phủ một chút hương vị của thực phẩm Hàn Quốc


'Normal' cho các bữa ăn thật '. Phương pháp cho hai đầu bếp và 50 lần so với hội nghị thượng đỉnh thực tế của các món ăn bữa ăn tối Blue House dựa vào kinh nghiệm của thực tế kinh doanh và 20 nước lớn (G20) công bố hội nghị thượng đỉnh bữa ăn tối.

Hội nghị thượng đỉnh thực tế nói đến nấu bữa tối cho 'lộng lẫy' của vật liệu, hơn là giữ được hương vị ban đầu của 'kiểm duyệt' điều này là lý thuyết của ông nên tập trung vào. Một hình thức quen thuộc với nước ngoài trên cơ sở của hội nghị thượng đỉnh, nhưng

Còn lại một hương vị kéo dài của sự kết thúc của thực phẩm Hàn Quốc. Thường thì bạn có thể thưởng thức các món khai vị hải sản củ cải salad jelly đặt trên hương vị chính của tốt nhất nhẹ tráng với miso hoengseonghanwoo.

Một món tráng miệng nhỏ giọt như bánh ngọt làm bằng lòng trắng trứng và đường mousse trình bày ở Thụy Sĩ.


① │ món khai vị hải sản với ý thức salad củ cải ngâm dấm Jelly

Ngọt hơn đường, stevia, kẹo mạnh, dứa, cây xô thơm, bạc hà và dược thảo khác có thể không bình thường gặp phải là làm giàu.Hải sản nướng với lửa trực tiếp trên chúng juicy và kết cấu chewy và lưu không bị thoát ra ngoài. Củ cải kêu gọi với jelly làm bằng màu đỏ tươi ở cuối các liên lạc gamihaetda Triều Tiên.

② │ chính hoengseonghanwoo và nghiền khoai lang được gói trong một pickle

Ngôi sao, một phần đã phải sử dụng cả hoengseonghanwoo cao cấp đảm bảo. thịt này được bao bọc trong một dán ướt, rượu gạo, và Andong Soju pha trộn với các loại hạt thông Gapyeong nguồn ngâm. Ssateul liệu thoát ra khỏi nước thịt mà không có các yếu tố khác đã lợi dụng đặc tính hấp thu tốt. Mùi vị của thịt bò để tiết kiệm nước sốt đã được chỉ khoảng một giờ.

③ │ Thụy Sĩ bánh ngọt làm bằng lòng trắng trứng và đường món tráng miệng với ba loại chi phí và thoải mái của Moose

Thoạt nhìn, nước da trắng đã bỏ ba trong một mảng. Cả hai hình thức là tương tự nhau nhưng khác nhau hương vị. Hazel quả hạch, hạt óc chó, và gấp maseukapone Comfort kem Vani, chocolate mousse, bọc trong bao tử đầy. Thụy Sĩ bánh ngọt làm bằng lòng trắng trứng và đường là khó khăn để đặt cược hình dạng hoàn toàn được làm bằng công nghệ tốt nhất giọt nước mắt '' hôn '.

댓글 없음:

댓글 쓰기