2010년 9월 14일 화요일

Equus limousine G20 Nghị định thư lựa chọn như một phương tiện chính?.


Hội nghị thượng đỉnh G20 sẽ được tổ chức vào tháng sau giao thức của các nhà lãnh đạo thế giới sẽ được ridden trong xe đã được lựa chọn của Hyundai Equus Limousine.

G20 hội nghị thượng đỉnh cung cấp một chiếc xe cho tổng số năm công ty, các nhà lãnh đạo của chiếc xe, BMW giá 750Li 34 được cung cấp cho các đệ nhất phu nhân, New Audi A8 4,2 FSI quattro bao gồm chimes Tuy nhiên, ngay cả trước khi thị trường trong nước một biểu tượng duy nhất cho G20 đính kèm 34 giá Khi chuyến bay là trên không. Ngoài ra, G20 Limited 10 Chrysler 300C diesel, Hyundai Starex, Kia Mojave, Carens và Thủ trưởng các trường đại học 240, người phụ nữ đầu tiên, sẽ được cung cấp cho đại diện của các tổ chức quốc tế.

Bulletproof xe, nhưng nổi tiếng Mercedes S-Class - Mercedes-Benz đã không được chọn cho các phương tiện nghi lễ là kết quả của một khá bất ngờ. Đây là lãnh đạo các giao thức được chọn là xe S-class hiện đại đã chờ Equus là một giao thức được lựa chọn để cung cấp sản phẩm vận chuyển trong gió-Benz sẽ được hủy bỏ.

Thủ trưởng các giao thức, chẳng hạn như xe chống đạn có khả năng chiến thắng Equus Limousine và chi tiết bí mật cho các mục đích an ninh để bảo vệ nguồn của tôi là.

Hyundai năm ngoái, nhưng chín chống đạn xe xung quanh Nhà Blue cung cấp ba đơn vị, trong khi việc bảo vệ quốc tế đánh giá Equus choegosujunin Benz, BMW, Cadillac, và thậm chí cả xe chống đạn và hiệu suất tuyệt đối và mức độ sức mạnh của hiệu suất chưa bao giờ được mô tả đã được chuẩn bị.

Trên thế giới có thể sản xuất trong một chiếc xe chống đạn thương hiệu Mercedes-Benz, Cadillac, BMW, Bentley và chỉ một số ít.

Hyundai Equus limousine Equus sedan hơn một 310mm chiến trường truyền thống, là 376mm dài chân huseok phòng. Ngoài ra lựa chọn trong thế giới 2009 10 Tàu động cơ lắp động cơ 400 hp tối đa sản lượng, mô-men xoắn tối đa của quái vật ppumeonaenda 51.0kg.m.

Này được cung cấp cho hội nghị thượng đỉnh G20 về động cơ của Equus Limousine chung sonboah Limousine trả một sản lượng lớn hơn, kính chống đạn và kỹ năng giáp, trang bị lốp xe có thể chạy lốp reonpeulraet phẳng ngay cả hàng chục km dự kiến sẽ được.

Equus Limousine yangsancha giá trong nước của các xe hơi đắt tiền nhất trong ₩ 135,000,000 cho mô hình tốt nhất Uy tín VL500 số tiền 146.000.000 ₩.

Theo chính thức Dream kho tàng cộng đồng xe, "công nghệ hàng đầu của quốc gia xe chuyên sâu, và hơn 100.000.000 ₩ trong trở lại có thể được coi là kỳ hạm của Hàn Quốc đại lý limousine Equus và giá phí bảo hiểm là hiếm hoi, hội nghị thượng đỉnh G20 của các nhà lãnh đạo thế giới về giao thức được lựa chọn như một phương tiện để xuất khẩu trên toàn thế giới trước bản thân, để thúc đẩy choegogeupcha hiện đại sẽ mang lại cải thiện đáng kể ", ông nói.

댓글 없음:

댓글 쓰기