2010년 9월 14일 화요일

Express Hotel, hội nghị thượng đỉnh G20 đã sẵn sàng «Los Angeles '

khách sạn cao cấp tại 20 nước 9-10 dường như để phù hợp với bình thường
'Golden Bell "Quiz Contest, VIP điều trị từ sự phát triển trình đơn, để chống khủng bố đào tạo

(AP) không ít hơn hai tháng hongjiin phóng = G20 (G20) Hội nghị thượng đỉnh tại Seoul trước của khách hàng các khách sạn cao cấp 'được chào đón' là Busan.

15 ngày, theo sự kiện công nghiệp đến ngày 11 Tháng Mười Một khi các nhà lãnh đạo G20 thế giới đã tổ chức một lớp học đặc biệt các khách sạn ở trung tâm Seoul, nơi chia 90-10 là quan sát để ở.

Các nhà lãnh đạo quốc gia ban đầu rất nhạy cảm với giao thức và các vấn đề an ninh trong cùng một khách sạn bởi vì nó không phải là mukji quán.


Nhưng lần này chủ yếu của các sự kiện trên thế giới hơn 20 người, trong đó wonsugeupman Tổng thư ký LHQ 35 quốc gia tham dự bầu khí quyển, một khách sạn hạng đặc biệt ở trung tâm Seoul chỉ có một hyeonsilsang 18 `honsuk 'khó tránh.

Đại sứ quán của các nước tham gia cho sự kiện này đã gần hoàn tất đặt phòng nhận thấy, nhưng vô cùng nhạy cảm với sự an toàn của Uỷ ban Trù bị G20 bulhoryeong bên trong và bên ngoài khách sạn để gag `'cấp cho nhà nước.

Dự kiến sẽ bao gồm khách sạn gần COEX, Gangnam tổ chức người quen với sự nổi tiếng của khách sạn cao, Shilla Hotel và Grand Hyatt và khách sạn Westin Chosun Lotte Hotel, và nhiều sự kiện quốc tế khác gangbukgwon kinh nghiệm dự kiến sẽ đạt một khách sạn.

COEX InterContinental hưởng lợi lớn nhất, là Grand Intercontinental Hotel.

Khách sạn có thể đi bộ để COEX deda sự kiện quốc tế là đủ gần để có kinh nghiệm và dãy phòng có lợi thế của tăng thêm lên đến 90-10 khi các nước G20 trong sự kiện này và dự kiến sẽ được phù hợp.

Bởi vì nước rất nhiều để thích ứng với bình thường, các khách sạn sớm trong đầu năm tiếp tục chuẩn bị G20.

Trước tiên, cho trạm cảnh sát an ninh nhạy cảm nhất và các vấn đề an toàn gần văn phòng chính phủ,, trạm cứu hỏa và hệ thống gọi khẩn cấp, xây dựng, và cuối tháng để nhắm mục tiêu riêng của đào tạo nhân viên nội bộ của nó và viện trợ đầu tiên, an toàn cháy và khủng bố như là một tập thể dục riêng biệt đang được tiến hành.

Trong sáu ngàn nhân viên mới cũng có một 'Golden Bell "để vay các định dạng đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh G20` trong thành phố và ngày được viết trong cuộc thi mở đầu tiên', chẳng hạn như G20 đã được phổ biến kiến thức trắc nghiệm. Thông tin về các nhân viên tham gia sự kiện mà được định để biết rõ hơn.

Imperial Palace Hotel `Surasang đăng cai tổ chức hội nghị thượng đỉnh như là hương vị của truyền thống hoàng gia Hàn Quốc truyền thống và phương Tây cho mới được phát triển hai loại hợp truyền thống của Hàn Quốc. Đối với sự kiện này, các khách hàng hiện tại của khách sạn CS «VIP 'và` VIP Văn phòng Marketing của cựu như đã nâng cấp sikigido.

Các tầng hầm của khách sạn Lotte ở một nhà hàng Hàn Quốc Hibiscus 'Coming 05 tháng 11 tầng cao nhất, 38 tầng của khách sạn chuyển. Chỉ cần thay đổi vị trí, cũng như thiết kế nhà hàng và phát triển đơn, đào tạo nhân viên, và một tác phẩm hoàn toàn mới, một chiến thắng hơn 5 tỷ giá trị của các quỹ đầu tư.

Ritz-Carlton, một công ty thực phẩm sức khỏe `makeurobiohtik 'kết hợp hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc để phát triển một trình đơn sẽ được phục vụ.

Không giống như các khách sạn để chào mừng hội nghị thượng đỉnh, mặc dù hơn 1.000.000 người truy cập vào những nhân viên chính nước ngoài như các sự kiện lớn nhất trong các khách sạn sang trọng ở trung tâm thành phố Seoul G20 `đặc biệt 'dự kiến sẽ có thể thưởng thức.

JW Marriott meomuljin những người tham gia bình thường, nhưng hàng trăm đại biểu và các nhà báo đã liên lạc.

Họ thuê một toàn bộ sàn nhà vì lý do an toàn, chẳng hạn như một thủ tục đòi hỏi, không cần các biện pháp an ninh, không giống như các nhà lãnh đạo vẫn chưa cần thiết hơn để ở lại vài ngày trước và sau khi thời gian khuyến mại do khách pyeonggada khá hơn đáng kể.

댓글 없음:

댓글 쓰기