2010년 9월 26일 일요일

"北, G20 họp tại Seoul, làm gián đoạn tư vấn"

Bắc Triều Tiên tổ chức tại Seoul vào tháng 20 quốc gia hàng đầu (G20) Hội nghị thượng đỉnh của Ủy ban Dịch vụ vũ trang để ngăn chặn việc mở của Hội nghị là do Đài Á Châu Tự Do (RFA) và 22 báo cáo hôm thứ Tư.

RFA rằng "Diễn đàn 3 bên của Hàn Quốc đã đến thăm hội nghị thượng đỉnh Bình Nhưỡng, một trong những nguồn '9 gukbangwi hội nghị thượng đỉnh G20 vào đầu tháng Bảy để ngăn chặn một cuộc họp khẩn cấp đã được tổ chức trong bí mật," trong đó bao gồm đào ngũ từ Bắc Triều Tiên nói với nhân dân Mặt trận Giải phóng báo cáo trên, "ông nói.

Các nguồn tin, "hội nghị thượng đỉnh G20 về sự cô lập quốc tế gukbangwi, Bắc Triều Tiên * nghẹt thở và lấy quyền lực tài chính của thế giới cho Hội đồng chính trị của 'luật sư đã được định nghĩa là" cuộc họp, trong khi G20 "ở Hàn Quốc như một cách để làm hỏng cả một ý kiến tiêu cực về G20 Bình Nhưỡng họp nhóm và cuộc biểu tình chống lại sự lan rộng của các biện pháp như vậy sẽ được thảo luận tích cực ", ông nói. Các nguồn tin cho cuộc họp này, theo Kim Jong Il, con trai của một phái đoàn do Kim Jung mình, và đã được Phó ohgeukryeol gukbangwi giới thiệu.

Đảng Lao động tongiljeon precoders hội nghị, Hội đồng thống nhất đất nước, Bộ trinh sát nhân dân phòng, Cơ quan An ninh Quốc gia và miền Nam, được biết là có liên quan đến số lượng lớn các tổ chức có RFA nói.


RFA cũng mượn lời của một nguồn an ủi tỉnh "đã được dự kiến diễn ra vào đầu tháng Chín Bên Diễn đàn đã đến Bình Nhưỡng tham gia hội nghị trong khi chờ đợi cho người đại diện để tìm hiểu về vấn đề quốc tế nhưng đối với hầu hết là tiêu cực cho hội nghị thượng đỉnh G20 "ông nói.


Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ Trợ lý Ngoại trưởng phụ trách Đông Á và Thái Bình Dương Kurt Campbell, người Bắc Triều Tiên tới Hàn Quốc, trước hội nghị thượng đỉnh G20 để thiết lập mối quan ngại an ninh có thể có vấn đề với việc chìm của vụ án gần đây đã được đề nghị.

댓글 없음:

댓글 쓰기