2010년 9월 26일 일요일

G20 thiên đường tuần tra cảnh sát lễ cưới

COEX, Seoul, thuê một phòng cưới sang trọng ... và cài đặt một giường phụ.

Tháng Mười Một G20 (G20) Hội nghị thượng đỉnh được tổ chức tại COEX, Seoul, trong 24 giờ xung quanh hội trường đám cưới của sự sang trọng đó được sử dụng làm nơi nghỉ ngơi cho các nhân viên cảnh sát.

Cảnh sát Gangnam, sự kiện G20 cam kết đến 26 ngày đối với sĩ quan cảnh sát, Gangnam COEX nơi nghỉ ngơi cho một cuốn sách cho biết đám cưới. Cảnh sát đã đặt một nơi để thư giãn trong sân bay và cưới Wedding Đảng, quy ước một đám cưới hiện đại và hội trường, nơi một phòng cưới lớn 3. Wedding deuleneun hai bàn ăn tối và cảnh sát có thể thư giãn đi giường và thực phẩm đồ uống và (食 飮) cơ sở sẽ được cài đặt ở mỗi phòng.

G20 cảnh sát trong sự kiện này và đưa sang làm việc hai giờ 24 giờ 2 giờ nghỉ ngơi và hệ thống bảo vệ được duy trì. Học sinh có thể ở trong một phòng cưới, xem xét rằng 300 yeomyeongin Wedding 3 có thể là nơi nghỉ ngơi của 1000 myeonggaryang. Các sự kiện G20, các kỷ lục cao của hơn 48.000 cảnh sát đã được cam kết, Hội nghị thượng đỉnh được tổ chức tại COEX, sẽ được đặt xung quanh được biết đến nhiều nhất.

Các quan chức cảnh sát, "những nhiệm vụ quan trọng của nhân viên an ninh, cảnh sát có trách nhiệm là không thể thư giãn ở bất cứ đâu," nói "rất nhiều hội trường đám cưới ở gần địa điểm imchahae Finish quyết định tận dụng lợi thế," ông nói. Một hội trường đám cưới chính thức, "Ngày 08-Ngày 12 Tháng Mười Một đám cưới một tổng thể cho vay" và "Vào thời kỳ cao điểm của đám cưới nhưng, G20 có thể được sắp tới và không có người đến các sự kiện, sự kiện quốc gia yeoseo quyết định hợp tác," ông nói .

Ngoài một phòng cưới gần COEX cảnh sát Auditorium và cộng đồng Trung tâm căn tin, Tổng công ty Điện lực Hàn Quốc cũng được biết là sử dụng phòng nghỉ ngơi.

댓글 없음:

댓글 쓰기