2010년 9월 14일 화요일

'G20 được tổ chức thành công bình và hợp đồng quản lý


Được tổ chức trong tháng mười một ở Seoul, Seoul, tiếp theo là G20 (G20) Hội nghị thượng đỉnh được tổ chức thành công vào ngày 16 Seoul Metropolitan Office, Liên đoàn của Hàn Quốc Industries, Hàn Quốc YMCA quốc gia Liên đoàn của 20 cơ quan, tổ chức, bao gồm quan hệ đối tác công-tư với Hội nghị G20 gấu thỏa thuận chung .

Theo đó, các tổ chức này, tổ chức, Seoul, và 'Tôi' là ở Seoul ", theo khẩu hiệu tiên tiến ▲ ▲ G20 văn hóa dân sự, nụ cười thân thiện với hành động gây ô tô thể thao để giảm thời gian hoạt động G20 ▲ hành động dân sự sẽ phải đối mặt một loạt các môn thể thao.

Hội nghị thượng đỉnh G20 sau khi hoãn Hàn Quốc và Seoul, để nâng cao hình ảnh thương hiệu toàn cầu chia sẻ nhiều kinh doanh và quyết định tiếp tục các chiến dịch.

Các thực phẩm 17 tổ chức tại Triển lãm sách Jamsil thể thao


Một loạt các menu của Hàn Quốc Seoul có tính năng văn hóa ẩm thực truyền thống "Triển lãm Thực phẩm 'đến 17-21 sẽ được tổ chức tại Sân vận động Jamsil.


Trong trường hợp của các chuyên gia Hàn Quốc và tất nhiên là một món ăn, món tráng miệng, ăn uống, thiết lập các trình đơn, bao gồm một trình đơn bữa ăn trưa ngoài trời sẽ hiển thị.

Các du khách trên bay để cung cấp thức ăn nấu chín, kể cả người sành ăn Hàn Quốc nói cuộc thi, các cuộc thi nấu ăn quốc tế, Hàn Quốc, bibimbap, và du khách có thể làm cùng nhau trong việc tạo ra một loạt các sự kiện phải được chuẩn bị.

Kiểm tra của cơ quan rượu trước kỳ nghỉ

Chuseok, Seoul trước sự tham dự của người tiêu dùng vệ sinh thực phẩm, các quan chức quận và buổi tối các doanh nghiệp rượu của 16 với hơn 400 chỗ suy đồi và Kinky tham gia vào các mục tiêu và giữ bí mật.

Thành phố là đánh bắt vi phạm các quy định cơ quan, bao gồm cả việc đình chỉ kinh doanh và hành chính hành động, phạt hành chính khi nó được xác nhận rằng nội dung được công bố trên Internet.

Sejong Âm nhạc đã tổ chức cuộc thi tháng kế tiếp

Trung tâm Sejong cho Forest of Dreams vào tháng tới Seoul bukseoul Namsan Trung tâm Nghệ thuật truyền thống và ba loại âm nhạc bên, và rỗng nó sẽ tổ chức một cuộc thi công bố vào ngày 15.

16 tháng âm nhạc truyền thống, từ 27 cho đến 29, sẽ biểu diễn âm nhạc phương Tây.

Ba loại 6 trận đấu lớn tiếp theo trong năm nay và 10.033 ở độ tuổi dưới cạnh tranh rỗng được chia thành Tổng phần và trường cao có liên quan đến các giải thưởng lớn, các Sejong Trung tâm văn hóa và Sejong Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn dàn nhạc và có cơ hội để tổ chức triển lãm và kiếm được cheimbeohol miễn phí.

Đăng ký từ ngày 24 Tháng Mười đến 7 ngày sau đây là một ứng dụng Hướng dẫn chi tiết hoặc simsagok vv Website (www.sejongpac.or.kr) Nếu tham chiếu là.

Chongno-gu, tạ ơn và thường xuyên cung cấp dịch vụ cao cấp liên bảng

Chongno-gu, không về nhà cho những ngày nghỉ tù nhân, Mái ấm gia cư, và một phòng liền kề cho hype Charyesang đồng của người dân 'sự kiện phải được chuẩn bị.

Cố vấn trong phòng liền kề để đến ngày 17 donuidong 'nơi trú ẩn của tình yêu', 20 ngày Changsindong 'cửa đến một cố vấn phòng bên cạnh, một Homeless Shelter Susong Ngày Nhà Giao thông vận tải 22' bohyeon, mỗi bảng cung cấp cho Churchill. Ngoài ra, Seoul Arts College Beauty School giảng viên và sinh viên trong khuôn viên trường 15 ngày trong lớp học để nhắm mục tiêu perm cao niên có thu nhập thấp '/ nhuộm dịch vụ là để.

Trong khi đó, Nakwon-dong 16 Seoul kkotdongne House của phong trào phục hồi Love 'trong Hội đồng nhân loại, tình yêu đích thực với các món ăn này, thời với các nhóm tình nguyện viên trung tâm thành phố như là một kế hoạch để tay ra để người vô gia cư.

댓글 없음:

댓글 쓰기