2010년 9월 19일 일요일

Gạo hương vị rượu vang với nước trái cây ngon, hương vị lá sen của thực phẩm Hàn Quốc như thịt bò ngâm


'Thực phẩm mộc của Hàn Quốc. Chef jeongjongeon keonsepteuda bị bắt. Theo "đơn giản", nhưng các thành phần thường được sử dụng ở Hàn Quốc bàn ăn tinh tế đã chỉ đạo. Các loại thảo dược bao gồm chives, salad, món khai vị trong những hình thức

Có khái niệm về kem nước đá sikjeonju mash. Phía chính của phi lê thịt bò đã sử dụng Anton. Để chứng minh rằng nhiều loại thịt bò từ khách sạn để viết rất nhiều phanh Hoengseong một Una Anton thịt bò đã được sử dụng thay vì thịt bò.

Than củi nướng bên ngoài, gói trong lá sen và bao với muối và steak nướng theo phong cách Hàn Quốc với các kỹ thuật nấu ăn Pháp được trình bày trong suốt. Gorgonzola phô mai, kem và được làm bằng

Của Hàn Quốc phục vụ món tráng miệng với người mua và nếm món tráng miệng pha trộn của Đông và Tây cũng đã được đại diện.


④ │ món khai vị phục vụ với tỏi tây salad tôm hùm,, một số loại rau và kem nước đá rượu gạo

Các món ăn bên Hàn Quốc, rau quả trong một salad tôm hùm đã được chuyển đổi thành. Traveler Madagascar và tôm hùm với các loại thảo mộc hương vị gyeotdeulil thầu được lựa chọn. Kem nước đá thay vì rượu gạo đã chủ yếu là rượu khai vị. Rượu gạo và xi-rô đường đắm mình trong kem nước đá đông lạnh đã thực hiện một hương vị cay mạnh của rượu gạo.

⑤ chính │ Lò nướng muối được gói trong lá sen, thịt bò thăn và lá sen gimchibap Anton

Sau đó, gói trong lá sen và những phần phi lê nướng, muối và một lá sen non trên mặt đất trong hỗn hợp thịt vào lò nướng được 92.Cắt một miếng thịt ngay tại chỗ đã có một tiểu khắc. Các delicately hương vị thịt ngâm trong hyanggeuthaetda Lotus Leaf mịn. Kimchi và khu nghỉ mát gyeotdeulyeotda.

⑥ │ Gorgonzola kem và các món tráng miệng, và màu tri người mua

Chuyến đi đến Ý khi vợ ông và kem Gorgonzola ăn được tái tạo.Trái cây được thêm vào rượu với mật ong, truffle mà nhìn tốt. Ở đây người đại diện của người mua Triều Tiên, và món tráng miệng các bí ngô, cây ngải, đã chuẩn bị ba màu sắc khác nhau của O. Ficus. Hàn Quốc cho Hội nghị Thượng đỉnh Thế giới áo sọc tác động, những cảm xúc mà ông do đó có nghĩa là.

댓글 없음:

댓글 쓰기