2010년 9월 26일 일요일

Gas mask cho khủng bố G20 VIP

Và quận, 1, hoạt động an ninh biên giới.

'Hội nghị quốc tế về các ban, rắc hơi cay để bọn khủng bố. Được hỗ trợ bởi các yếu tố quốc tế, khí sụp đổ jilsikdwae .... '

Hollywood aeksyeonyounghwaen bỏ qua sự nghi ngờ, như một cảnh. Quận chức vào tháng 20 quốc gia hàng đầu thế giới (G20) Hội nghị thượng đỉnh tại Seoul đang trải qua những tệ nhất tôi phải dừng lại ga 'biện pháp khẩn cấp ". 'Gwibinyong K1 mặt nạ' kế hoạch triển khai hàng ngàn cuộc họp như vậy được thực hiện.

Trong 26 ngày, các quan chức quân sự "G20 hội nghị thượng đỉnh nếu bạn không biết khi nào các cuộc tấn công khí chống lại các phòng tiệc chính, vv, cũng như mặt nạ phòng khí Beach quyết định K1" và "Nếu bạn có các cuộc tấn công khí VIP đại lý sự kiện với sự giúp đỡ của nạ một ngay lập tức được đeo, "ông nói.

nhóm K1 đang sử dụng khẩu trang nạ làm bằng cao su và nhựa, khuôn mặt gắn liền với hộp này, mang theo túi xách, vv được tạo thành. Hóa học độc hại khí ống đựng bên trong hấp phụ hoặc là giải quyết được có chứa chất hấp thụ. K1 của chất hấp thụ bao gồm mặt nạ phòng độc, tấn công khí, một loạt các ứng dụng rộng rãi để đối phó teuksucheoridoen than hoạt tính.

Vào cuối hội nghị thượng đỉnh G20 về quân sự cho những người tham gia sự kiện này đã được tạo ra cho các đơn vị quân sự K1 mặt nạ sẽ được sử dụng một lần nữa.

Các liên quân Chiefs of Staff và "Trung tâm hoạt động quân sự" để cài đặt ngày 1 của tháng kế tiếp, chính thức hoạt động an ninh ba chiều vào ranh giới. Quân lực lượng đặc biệt đã tập trung vào kích thước của một người trong hoạt động của các lực lượng an ninh đã được tổ chức. Sử dụng máy bay để tấn công tự sát chống lại một loạt 5 ㎞ Mistral đã được cho là đã đặt một tên lửa xách tay.Địa điểm và nhà ở cho Không quân trong khu vực cấm bay trên giám sát thiết lập và trên không sẽ được tăng cường.

댓글 없음:

댓글 쓰기