2010년 9월 14일 화요일

Nam Triều Tiên, chuyển giao kinh nghiệm phát triển kinh tế ở châu Phi.


Nam Triều Tiên, Bộ trưởng Hợp tác Kinh tế châu Phi tổ chức tại

Kinh tế phát triển, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ các nước thu nhập thấp mở rộng

"Seoul công bố một cơ hội tốt các hội nghị thượng đỉnh G20 ở châu Phi"

(AP) phóng = Chính phủ gimyongrae phát triển kinh tế của đất nước chia sẻ kinh nghiệm với các nước châu Phi và kinh doanh châu Phi, giúp mở rộng viện trợ cho các nước có thu nhập thấp để tăng kích thước cũng là đáng kể.

Phát triển Kinh tế Quỹ Hợp tác (EDCF) của viện trợ cho châu Phi trong năm năm tới để mở rộng tăng hai lần đến $ 1090000000, Phi Ngân hàng Phát triển (AfDB) được cài đặt trong `1 Phi Hợp tác Trust kinh tế Quỹ (KOAFEC Trust Fund). ' $ 11.400.000 để tài trợ cho 24 đại biểu chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kỹ thuật, kinh tế phát triển kế hoạch hành một doanh nghiệp.

Chính phủ với nội dung tương tự như bộ xương của một kế hoạch hành động 15 ngày kể từ ngày 35 quốc gia và tổ chức các AfDB và châu Phi một kinh tế châu Phi. Hội đồng hợp tác (KOAFEC) công bố vào ngày, và cách để tăng cường hợp tác kinh tế với châu Phi nước tăng cùng với Hàn Quốc Phi (RISING châu Phi, cùng với Hàn Quốc) Sáng kiến được đặt tên.

Đến năm 2012, những chia sẻ của chính phủ phát triển kinh tế ở châu Phi, được tùy chỉnh sang hơn 12 quốc gia và mở rộng kinh doanh, và các đường phố của châu Phi. Port Power dự án. Cơ sở hạ tầng, bao gồm thu nhập thấp nước để chủ động hỗ trợ tín dụng của chính phủ xuất khẩu liên tục và dự án lớn Quỹ Hợp tác phát triển kinh tế để hỗ trợ chính sách tín dụng hỗn hợp là sự kết hợp.

Tạm ứng kinh doanh của chúng tôi ở châu Phi để giảm nguy cơ hỗ trợ tài chính nào cho tài chính xuất khẩu và các cơ quan bảo hiểm xuất khẩu được mở rộng. Tạm ứng dự án để nhắm mục tiêu hỗ trợ lớn cho vay doanh nghiệp quy mô vào năm 2012, ₩ 2300000000000 hơn 800.000.000.000 ₩ năm nay của 1500000000000 ₩ này, gia tăng, hỗ trợ cho bảo hiểm xuất khẩu lâu dài vào năm 2012, về quy mô để ₩ 600.000.000.000 sẽ được mở rộng năm nay, hơn ₩ 200.000.000.000.


AfDB hợp tác với chính phủ, cũng như các dịch vụ tư vấn ở châu Phi thông qua các thông tin và công nghệ truyền thông (ICT) cơ sở hạ tầng phát triển kế hoạch để hỗ trợ thành lập, ngành CNTT vào năm 2012, kích thước của các viện trợ quà tặng hai lần so với phi-2008 (trên 9.000.000 $) Phóng to nên thúc đẩy một phòng.

các nước châu Phi quan tâm nhất trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực đối với tăng trưởng kinh tế ở Châu Phi thông qua những nỗ lực bản địa và những 'quyền lực mềm' cho sự phát triển của các nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo của chương trình đào tạo các 'nước' để hỗ trợ chiến lược phát triển nguồn nhân lực và chủ độnggiúp với kế hoạch.

Và đối với việc làm nhân lực kỹ thuật của châu Phi và các trung tâm đào tạo nghề để mở rộng godeunggyoyukgigwangan chia sẻ kiến thức "Trung tâm Chuyển giao kiến thức, quyết định theo đuổi việc thành lập.

Bộ phận phát triển nông nghiệp của làng Phong trào mới tại Hàn Quốc dựa vào kinh nghiệm của mô hình phát triển nông thôn ở Hàn Quốc và chia sẻ nông nghiệp các nước châu Phi 'Phát triển nông thôn. Quy hoạch' để hỗ trợ phát triển.

hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của châu Phi cho những gì các địa phương đến «một - châu Phi doanh nghiệp nhỏ Trung tâm hợp tác cài đặt thông tin và chia sẻ công nghệ, cơ hội kinh doanh hợp tác xã để tăng cường các doanh nghiệp của Hàn Quốc vừa và nhỏ và khu vực doanh nghiệp châu Phi địa phương của« a - châu Phi vừa và nhỏ phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh ' Các phòng còn tổ chức hai lần một năm sẽ được đẩy mạnh.

Để đáp ứng hợp tác biến đổi khí hậu, 'một - Châu Phi biến đổi khí hậu Diễn đàn' và `a - Phi Green là một Chương trình hợp tác mới, màu xanh lá cây tăng trưởng toàn cầu, đáp ứng (GGGI) noksaengseongjang thông qua chia sẻ kinh nghiệm và lập kế hoạch, màu xanh lá cây tăng trưởng của các nước châu Phi hỗ trợ kế hoạch.

Chính phủ, dựa trên thông tin này, AfDB và kinh nghiệm phát triển kinh tế (KSP) Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) đã ký, và xây dựng cơ sở hạ tầng và giảm nghèo ở châu Phi để hỗ trợ, và AfDB, và các tiểu bang và các nền kinh tế nước ngoài có quy mô $ 3.500.000.000.000 Quỹ Hợp tác cũng đã tiến vào thành biên bản ghi nhớ hỗ trợ các trung bình.

Ngoài các hội nghị của chính phủ trong tháng mười một ở Seoul G20 (G20) Hội nghị thượng đỉnh để thông báo sẵn sàng hợp tác để có được vị trí là sử dụng đầy đủ.

Là một phần của một bữa ăn trưa qua, chủ trì bởi Bộ trưởng Tài chính - vấn đề phát triển châu Phi, Liên hợp công tác trên G20 chuẩn bị sẵn sàng về sự phát triển của châu Phi `s thoại: G20 họp tại Seoul cho các đề xuất 'bàn và quyết định để gửi thông tin này để G20 này.


Giám đốc Tài chính để juhyeonghwan kinh tế quốc tế "boils xuống hai trước G20 hội nghị thượng đỉnh tại Seoul mở cuộc họp của các nước châu Phi chống lại các chương trình nghị G20 và thảo luận tình hình tại Hàn Quốc đã sẵn sàng," nói, "đặc biệt là G20` Hàn Quốc Sáng kiến là một trong những quan tâm sâu sắc ở châu Phi các nước châu Phi về các vấn đề phát triển, xem một loạt các ý kiến là một cơ hội tốt, "ông nói.

댓글 없음:

댓글 쓰기