2010년 9월 26일 일요일

Đối với những thành công hội nghị thượng đỉnh G20 - Ngôn ngữ làm giảm khó chịu, nâng cao dịch vụ khách sạn.


Sắp vào tháng được tổ chức tại Seoul, 'hội nghị thượng đỉnh G20 (Hội nghị thượng đỉnh G20 Seoul 2010) "phía trước của ngành công nghiệp du lịch cam kết hành khách, và ngôn ngữ của khách du lịch nước ngoài để làm giảm dự án thuộc" nhãn ngôn ngữ' khó chịu là để làm việc hướng tới sự phát triển .

Khách sạn Lotte ở Seoul trước 14 ngày được tổ chức trong 37 ngày Du lịch Lễ tại hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc namsangman G20 Chủ tịch "cho thành công hosting của gwangwangin Hàn Quốc cùng nhau để nâng cao một bước gukgyeokeul hơn sẽ được, "nói" để làm giảm sự khó chịu bằng ngôn ngữ của oeraegaek Myeong điểm hấp dẫn chính, bao gồm một bao thuộc ngôn ngữ, và tương lai kế hoạch mở rộng trên toàn quốc, "ông nói.

Acrylic bao được làm bằng ngôn ngữ, chẳng hạn như một cửa hàng hay nhà hàng được gắn vào cổng truy cập với một ngôn ngữ ký hiệu, Anh, Nhật, Trung Quốc và có thể nói một ngôn ngữ nước ngoài từ các công ty là loại pyosidwae. QR code và ngôn ngữ của thông tin du lịch và thông tin du lịch khác có thể được tìm thấy.Jejakhae 4.000 đơn vị đầu tiên được gắn vào trung tâm của Seoul đồng-Myeong và tương lai khi đất nước có kế hoạch mở rộng.

Trong buổi lễ và xúc tiến của ngành công nghiệp du lịch và ngành công nghiệp du lịch, lao động nước ngoài trong việc có được các giải thưởng Chính phủ bóng cho 177 người, Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bộ trưởng, Chủ tịch Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, Hiệp hội du lịch Hàn Quốc trao tặng Citation Chủ tịch.

Silver Tower nghiệp huy chương (tuần), các quốc gia Du lịch Chul đại diện nhận được đồng (tuần) Walkerhill yuyongjong Giám đốc điều hành, Asiana Airlines ryugwanghui giá treo Thương mại, đá (cổ phiếu), tương ứng, đại diện cho Choi, Tae giành được liên lạc "Không có người chiến thắng trong tháng Chín. 13 tài liệu tham khảo>

Trong buổi lễ, trong đó có Bộ Văn hóa Quốc hội, Thứ trưởng Bộ Văn hóa và Du lịch Hàn Quốc jeongbyeongguk mocheolmin nhà lập pháp Ủy ban Truyền thông, các GNP, Park Clinic, tham dự của các nhân vật quan trọng như các nhà lập pháp Dân chủ đã gimbugyeom.

댓글 없음:

댓글 쓰기