2010년 9월 19일 일요일

Phương pháp thử nghiệm thực tế để Win seongboda đầu bếpCác thẩm phán đã diễn ra trong cuộc tranh luận. Trong chính, và sự kết hợp của các khóa học đó đã thu hút hai đầu bếp, món khai vị đầu bếp 4 Bảng 4 của bảng này, một đầu bếp món tráng miệng trong tích cực để có được vé, mỗi chiến thắng ba trong số bốn phiếu. Các đầu bếp có thể tải trực tiếp trên đầu trang của 'thực phẩm thực sự "đầu bếp Jung đã đi vào các ứng dụng của một loạt các thử nghiệm ẩm thực Hàn Quốc đã đến. Thảo luận về điều này xảy ra. "Sáng tạo và thử nghiệm nên mua cao," tình hình hiện nay ", người làm thức ăn cho các kỹ năng chính thức của" cố gắng để có được lên mặt và đáp trả. Tổng cộng, và cuối cùng kết luận với một món khai vị từ các đầu bếp có thêm phiếu quyết định người chiến thắng.

● món khai vị của đầu bếp 'salad hải sản, và củ cải jelly' được phục vụ với các loại thảo mộc tươi và hải sản, hương vị tinh tế của củ cải đó bao gồm cả hai đều tinh xảo hài hòa. Chất liệu chính nó, sống hòa hợp với khẩu vị của mỗi điểm kiếm được. Những người lạ nước ngoài từ đầu của thực phẩm mà không có một cảm giác tốt hơn preconceived gamihaetda Hàn Quốc. Chung đầu bếp của 'kem nước đá tôm hùm và rượu gạo, "đó là ngon. Nhưng Hàn Quốc đã có những cảm nhận của thực phẩm là quá mạnh, đã có một danh tiếng cho manchanen đầu quá mức.

● hương vị nướng đầu bếp chính tích cực của sự cay đắng của một chiếc lá sen non thúc đẩy sự pha trộn thêm hương vị. Được thực hiện với spaghetti ở nông thôn của Hàn Quốc đã có tất cả không khí. chính của đầu bếp hương vị mạnh mà không có nước sốt miso ngửi mờ.

● Gorgonzola phô mai, kem, các đầu bếp món tráng miệng trong tích cực 'hương vị tốt nhất' và lưu giữ các lời khen ngợi. Keo ong và được sử dụng như là nguồn gốc cho người mua, và Gorgonzola truffle hương vị hòa hợp với Jim này không phải là một món tráng miệng trong một món ăn đơn giản được phát minh. đầu bếp là món tráng miệng bánh ngọt làm bằng lòng trắng trứng và đường Thụy Sĩ đã được thực hiện vai trò của nó cũng như một lòng trắng trứng giọt nước mắt đầy đủ để được danh tiếng nhất trong công nghệ là để sinh sản.

● Sự cân bằng của khóa học đầu bếp của khóa học, mà đã không đủ unnerving 'bị cấm Hàn Quốc cũng đã chứng minh rằng đồng bằng. Yidoe hình thức 90%, 10% cảm thấy đầy đủ gamihae của Hàn Quốc gợi nhớ món ăn của một thực tế đó là ấn tượng, tinh vi, các khóa học. Chef Jung một hương vị của khóa học, bắt đầu từ một chút mạnh mẽ, nhưng Hàn Quốc là món tráng miệng chính là đồng bằng dwaetdaneun ngày càng mở rộng vào thế giới.

댓글 없음:

댓글 쓰기