2010년 9월 14일 화요일

Tỷ lệ tăng trưởng của Hàn Quốc, G20 trong năm nay, năm trong số đó - 4 diễn ra vào năm tới.


Của Hàn Quốc tăng trưởng kinh tế năm nay, hàng đầu 20 quốc gia (G20) trong số các năm trên, năm tới dự kiến sẽ ghi lại một nơi thứ 4.

Tiền tệ quốc tế (IMF) mới đây tổ chức tại Quảng Châu G20 Bộ trưởng Tài chính và cuộc họp Ngân hàng Trung ương các thống đốc và tình trạng các báo cáo hàng năm nộp cho kết quả tham khảo ý kiến của nền kinh tế toàn cầu, theo các quốc gia trong năm nay và 6,1%, 4,5% cho tăng trưởng kinh tế năm tới đã được dự kiến để hiển thị .

tăng trưởng kinh tế của Hàn Quốc năm nay, (Trung Quốc 10,5%), Ấn Độ (9,4%), Brazil (7,1%), Thổ Nhĩ Kỳ (6,3%) cao thứ năm ở tai.bốn quốc gia của chúng tôi trước tất cả các quốc gia G20 được phân loại như mới nổi và các nước đang phát triển giữa các nước phát triển nhất, coi đó là một điểm tốt.

Indonesia (6,0%), Argentina (5,4 phần trăm), Mexico (4,5%), Nga (4,3%) đã có một kỷ lục 6-9 trong năm qua tại Ý với tốc độ tăng trưởng 0,9 phần trăm là thấp nhất trong số G20 jeonmangdwae.

tăng trưởng kinh tế của Hàn Quốc vào năm tới thứ hạng (số 4), các quốc gia kì trước, Trung Quốc (9,6%), Ấn Độ (8,4%), Indonesia (6,2%) C.. tổng thể phục hồi kinh tế của quốc gia trên thế giới trong năm tới mặc dù suy giảm khả năng cạnh tranh xuất khẩu, nhờ có âm thanh tài chính và đã được dự kiến sẽ giảm thiểu chiều rộng của chậm lại. Mexico (4,4%), Brazil, Saudi Arabia (4,2%), Nga (4,1%) 4% của các đơn vị đã được dự kiến sẽ cho thấy sự tăng trưởng.

Trong khi đó, IMF vào cuối năm nay trong báo cáo này, và sự phục hồi kinh tế chậm trong nửa đầu năm tới, duy trì khả năng của một chiến lược thoát ra từ các nước G20 để bình thường hóa nền kinh tế trong năm tới, nhu cầu thúc đẩy hợp lý tài chính đã mạnh mẽ kêu gọi giận dữ.

Tài chính Bộ chính thức cho biết, "The chagwanhoe G20 của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, đáng chú ý của Hàn Quốc kinh tế khả năng đàn hồi cho nhiều quốc gia đã được quan tâm," cho biết: "Gần đây, xuất khẩu của tăng trưởng nóng ngày càng tăng nhu cầu trong nước để dẫn như năm tới nhiều, tổng thể kinh tế tăng trưởng chậm lại, thậm chí Hàn Quốc hy vọng nền kinh tế để mịn dòng chảy ", ông nói.

댓글 없음:

댓글 쓰기