2010년 9월 26일 일요일

"Yureopseo hiệu ứng khác nhau ‥ Hàn Quốc giai đoạn G20 Khai thác">


(Paris, AP) phóng = Shim quốc gia hàng đầu của 20 quốc gia (G20) họp để xem xét tổng thống Hàn Quốc phụ trách, các nước châu Âu quan điểm đang thay đổi đáng kể.

Quay sang châu Âu, các chương trình nghị G20 joyulcha đoàn Hàn Quốc tại Nga, Đức và Pháp trong một hàng từ các khách sạn và courtesies hiếu khách để nhận ra tình trạng của Hàn Quốc đã được thay đổi.

Các quan chức Nga lo lắng nhất cuối cùng 18-21, dẫn đầu đoàn đại biểu Bộ trưởng Tài chính của chúng tôi trong thời gian ở St Petersburg, Vladimir Putin, Thủ tướng Chính phủ chỉ gắn VIP gấp đôi của khách sạn đã được baltiseukaya.

Trong 21 ngày cuối cùng ở Frankfurt, Đức Bộ trưởng Yun khi họ gặp thống đốc Axel Weber, Đức bundeseubangkeu Weber trực tiếp xuống từ văn phòng của hành lang lối vào thống đốc của 15-câu chuyện, chờ đợi để nhận được từ các bên và Yoon, Yoon nói lời tạm biệt với các cửa trước khi bạn ra đi.

Jean - Claude teurisye Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) chủ tịch của đoàn đại biểu Hàn Quốc để yêu cầu một chokbakhae lịch phỏng vấn cho các cuộc thảo luận của các bữa ăn tối kiểu đề xuất, VIP chỉ được sử dụng khi được mời đến cuộc tranh luận tại một nhà hàng được chính thức chăm sóc cho biết.

Bộ trưởng Bộ Vận Wolfgang syoyibeulre 22 ngày khi họ gặp với Bộ trưởng Tài chính Đức sau khi kết thúc hội nghị syoyibeulre thảo luận báo chung với Bộ trưởng Yoon mà được cho là có một hy vọng. Theo đó, tại một cuộc họp báo Bộ trưởng G20 syoyibeulre Chủ Tịch đã ca ngợi lãnh đạo của Hàn Quốc.

Syoyibeulre Bộ trưởng Yoon, đặc biệt là khi các cuộc thảo luận bắt đầu hướng tới các "Bạn đang tổng thống của tôi" yewoohan giá đắt, đã được trích dẫn như là thể hiện điều đó. Biểu thức này phục vụ như chủ tịch của nhóm G20 trong năm nay, Hàn Quốc, Đức, để tôn trọng quyết định của Hàn Quốc có nghĩa là các phái đoàn của Hàn Quốc cố vấn chính sách Ju nói.

Đức bunde quét các kích thước phòng và đoàn đại biểu Đức đến thăm Nam Triều Tiên tại Cục Kho bạc nặng lá cờ quốc gia được hiển thị để chào mừng và tôn vinh ý nghĩa của. Đức nói riêng Kho bạc lá cờ lớn bất thường trong việc xây dựng chính thu hút sự chú ý của 5 hoặc đi dạo.

23 ngày của ngân hàng trung ương nuwayie Pháp Christian đốc YOON một cuộc phỏng vấn với một lời mời quay trở lại văn phòng của ông nhân dịp tách riêng được xây dựng ngân hàng trung ương và bãi đậu xe với baeunghal đủ quan tâm đến tha.

Bộ trưởng Tài chính Pháp Christine ragareudeu Yoon đã gặp Chủ tịch chủ trì cuộc họp cho đến phút cuối cùng và nghiêm túc thảo luận sau khi các cuộc phỏng vấn ban đầu, vượt quá hứa hợp tác tích cực.

Yoon, "Trong quá khứ, tôi ghé thăm bộ trưởng tài chính của Hàn Quốc cũng không dễ dàng để gặp gỡ những người gặp tôi, bây giờ, lịch trình của chúng tôi để phù hợp với những dịp như là chủ tịch G20, đã tăng tới tình trạng của Hàn Quốc" "Hàn Quốc là thái độ của" tôn trọng, lòng tốt, quan tâm là xuất hiện, "ông nói.

JK cố vấn "Đây là một chuyến đi tới năm quốc gia, các nước này khi bao giờ họ nhìn thấy những gì mà thái độ rất lo lắng G20 Tài chính thuyết phục Tổng thống Hàn Quốc chatahdanimyeo Bộ trưởng trực tiếp chính là đủ để biết rằng sự tôn trọng dành nhiềuđã chỉ ra rằng vị trí, "ông nói.

댓글 없음:

댓글 쓰기