2010년 10월 4일 월요일

MB, 8 chiếc xe tham dự ASEM ... "hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul hỗ trợ và hợp tác," yêu cầu.

Tổng thống vào đêm thứ 4 (giờ Hàn Quốc), Bỉ, Ars trong cung điện của lần thứ 8 Hội nghị thượng đỉnh Á-Âu (ASEM) tham dự. Tổng thống giải quyết các phiên khai mạc toàn thể và một nhận xét quy định đánh dấu sự hợp tác giữa châu Á và châu Âu, và các hội nghị thượng đỉnh G20 (G20) tại Seoul và yêu cầu trợ giúp.

Trong bài phát biểu khai mạc của ông rằng tổng thống đầu tiên, "hợp tác chặt chẽ hơn giữa châu Á và châu Âu và một một nền kinh tế thế giới chậm chạp hồi sinh sẽ là động lực," nói "nó hơn hai châu lục và chất lượng của thế giới của cuộc sống để góp phần nâng cao chất xúc tác có thể được, "ông nói. Tổng thống, đặc biệt, "Châu Á và Châu Âu thông qua hợp tác trong winhal ASEM có thể giành chiến thắng," ông nói, "Để kết thúc này, sự khác biệt giữa châu Âu và châu Á, và nhiệm vụ chung của hòa giải các quản trị tốt (Quản · Quản lý hệ thống) là cần thiết, và nó thế giới qua một năng động hơn và có thể là một thế giới công bằng, "ông nói.

Chỉ định một phiên họp toàn thể của Tổng thống trong nhận xét của ông liên quan tới chương trình nghị sự hội nghị thượng đỉnh Seoul, "(Điều 3 của thế giới và các nước đang phát triển) các chương trình phát triển đã được thông qua như các chương trình nghị sự chính của hội nghị, Seoul, Hàn Quốc trong phát triển kinh tế tại hội nghị cung cấp một kế hoạch hành động nhiều năm sẽ được, "ông nói. Tổng thống, với các mạng lưới an toàn tài chính toàn cầu, "một kế hoạch để đáp ứng với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu với hệ thống lưới an toàn khu vực và toàn cầu, biện pháp mạng lưới an toàn và tiếp tục thảo luận về tăng cường hợp tác," ông nói.

Herman van sau khi được đặt tên là chủ tịch của Hội nghị Thượng đỉnh châu Âu (EU) Hội nghị thượng đỉnh bắt đầu với phát biểu khai mạc của Chủ tịch Thủ tướng Ôn Gia Bảo (温家宝) Thủ tướng Trung Quốc và Thủ retereum tướng Bỉ Yves, Thủ tướng Campuchia Hun Sen, Chủ đề Ủy ban châu Âu Tổng thống Manuel barosu, Tổng thống Bài phát biểu được thực hiện theo thứ tự.

Hội nghị thượng đỉnh Á-Âu tham dự của 48 quốc gia của Hội nghị ASEM lần thứ 5 về chất lượng của cuộc sống (Quality of Life) "để cải thiện thế giới quản trị tài chính và kinh tế (quản trị · Quản trị) sẽ thảo luận về cải tiến.

Đầu giờ sáng hôm nay tại Bảo tàng Tổng thống của quân đội Bỉ trong Chiến tranh Triều Tiên, tham dự triển lãm, 6,25 cựu chiến binh cảm ơn đến nước Bỉ. Tổng thống, "60 năm trước khi khủng hoảng của sự tồn tại ở Hàn Quốc từ chủ nghĩa cộng sản đến được với Hàn Quốc, Bỉ và Luxembourg, với hơn 3,500 binh sĩ đã được trao pabyeonghae" và "trẻ người Bỉ và Luxembourg cho tự do và dân chủ ở Hàn Quốc chuyên dụng để bảo vệ cuộc sống quý giá ", ông nói.


댓글 없음:

댓글 쓰기