2010년 10월 25일 월요일

Star G20 ủng hộ lễ


[Kinh tế hàng ngày] đạo diễn phim Im Kwon-taek, và tham gia vào chính Girls 'sao' ở 20 quốc gia (G20) Hội nghị thượng đỉnh tại Seoul ủng hộ Star sự thành công của nguồn gốc của 'hoa hồng cho biết.

Hội nghị thượng đỉnh G20 chuẩn bị cho Ban Tổng thống vào ngày 21 và các hội nghị thượng đỉnh G20 tổ chức tại Seoul vào ngày D-20 của quyền 'ủng hộ ngôi sao muốn thành công của hội nghị thượng đỉnh G20 tại Seoul lễ "được tổ chức.

Sự kiện hai ngày Im Kwon-taek (đạo diễn phim), Lee Sang Bong (thiết kế), gimjungman (nhiếp ảnh), edeuwodeugwon (Cook), Duplex (前 động viên bóng chày), motaebeom (tốc độ trượt băng), lý tưởng hoá (tốc độ trượt băng), W trường học cấp cao (cầu thủ bóng đá), namgyeongju (âm nhạc), Ji Jin-hee (diễn viên), joyeojeong (diễn viên), Han Ji Min (diễn viên), và Kim (diễn viên), Bo (diễn viên), 2NE1 (ca sĩ), và đã được tham gia.

Ủng hộ nhận được thư của các ngôi sao, "hội nghị thượng đỉnh G20 ở Seoul để cầu nguyện cho sự thành công của lời khai," làm việc để lộ "lợi ích công cộng và tham gia" và thúc giục.

Buổi lễ bắt đầu với một ngày ở mỗi vị trí của hội nghị thượng đỉnh G20 ở Seoul để thúc đẩy hành động tự nguyện sẽ bị tước.

댓글 없음:

댓글 쓰기