2010년 11월 22일 월요일

G20 đẹp mắt và miệng để ăn càng nhiều càng ngày tôi ... bình thường?

Khi hội nghị thượng đỉnh G20 của matbwatdeon lãnh đạo thế giới của các khách sạn sang trọng, ăn uống được hút sự chú ý của cư dân mạng.

các nhà lãnh đạo G20 ở lại trong khách sạn sang trọng gần đây của quốc tế trong trung tâm thành phố Seoul sau khi "chương trình khuyến mãi đặc biệt G20 'cuộc họp để chào đón các vị khách được chuẩn bị.

Trong đó chỉ có một khách sạn giới thiệu một trình đơn của trình đơn truyền thống hansik hansik là bắt mắt. thành viên G20 tại thời điểm khách sạn được xây dựng trong gạo cheolwonssal cho vợ của ông đã không có chiều rộng hoengseonghanwoo, miền nam chiên cá cơm, Heung Citron chèn trên menu món tráng miệng đặc Faldo đã chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng tuyệt vời là được biết đến.

Để tái sản xuất là vua của triều đại Joseon, đặc biệt là Surasang tên 'nhà năm trăm năm là. Namdareunde ý nghĩa, một biểu tượng của sự thống nhất bắt đầu gujeolpan porridges và mì, chuẩn bị chuyển đổi ba điểm không phải là chiều rộng của tòa án và tòa án trình đơn các món ăn đại diện cho các món ăn chính được cung cấp.

G20 có thể bữa ăn hương vị trong một khách sạn khác nhau. Khách sạn sang trọng ở trung tâm Seoul cho Giám đốc điều hành toàn cầu seonboyeotdeon 'Hội nghị thượng đỉnh G20 kinh doanh Menu ăn trưa, từ Thủ tướng Úc có mặt trong menu chức năng.

thành viên G20 của khách sạn năm sao ngay tại thời gian được hưởng hiệu ứng đặc biệt có hiệu lực đơn apseumeurosseo quầng G20 có thể sẽ tiếp tục trong tương lai gần.

댓글 1개:

  1. 안녕하세요, 유숭김씨! 저는 Lan 입니다. 베트남사람입니다. (I'm 27.) Nice to meet you. K-pop is rather my love (!)... I'm glad to hear k-pop music at SAYRADIO in this blog of you. My blog is medela10.blogspot.com ^^

    답글삭제