2010년 11월 10일 수요일

[G20] Hội nghị thượng đỉnh trong một tiếng Anh, một nỗ lực để lực lượng · EU FTA.

Tổng thống Lee Myung-bak tại Cheong Wa Dae tại Seoul lần thứ 11, Hàn Quốc từ 20 quốc gia (G20) Hội nghị thượng đỉnh trong chuyến thăm David Cameron để tham dự một hội nghị thượng đỉnh với Thủ tướng Anh đã có một thương mại song phương và xúc tiến đầu tư, một, Liên minh châu Âu (EU) miễn phí Hiệp định Thương mại (FTA), G20 chương trình nghị sự đã như một sự trao đổi rộng rãi về quan điểm.

Đối với tôi, cuộc đàm phán Cameron Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch "G20 và (Cheonan liên quan đến tuyên bố của tổng thống) cho hợp tác của bạn trong Hội đồng Bảo an là rất nhiều đánh giá cao," nói "Hãy cho tôi một lời cảm ơn · EU FTA đang làm việc để giành chiến thắng Chúng tôi cả hai chính phủ. Tất nhiên, ngay cả giữa các công ty hy vọng bạn sẽ chủ động liên lạc và cộng tác, "ông nói.

Và Thủ tướng Cameron "là một điều tốt thời tiết như ở Seoul đã rất ấn tượng", ông Anh sẽ làm việc cùng nhau trong tương lai ở Hàn Quốc có một hoạt động, "ông đã trả lời.

Ngoài ra, hai nhà lãnh đạo đã ký một FTA Hàn-EU cuối tháng Mười, khi các lực lượng tiếp tục mở rộng thương mại song phương và đầu tư, nhưng chia sẻ sự hiểu biết rằng dự kiến sẽ có hiệu lực sau 01 tháng 7 đã đồng ý làm việc cùng nhau.

Ông Cameron của chuyến thăm này tháng qua và là chuyến thăm đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức.

댓글 없음:

댓글 쓰기