2010년 11월 11일 목요일

Hội nghị thượng đỉnh G20 bữa ăn tối vào ngày đầu tiên tại Bảo tàng Quốc gia Yongsan


18:00 11 ngày của Nữ hoàng trong ngày mới và âm thanh rõ ràng với 20 quốc gia chính (G20) Hội nghị thượng đỉnh tại Seoul, các bức màn tăng.

5000 năm lịch sử của chúng tôi, vì nó chứa thở Yongsan, Seoul, Bảo tàng quốc gia, các tiếp tân Chào mừng tổ chức tại hội nghị thượng đỉnh G20 của 33 quốc gia trên 13 quốc gia và đại diện các tổ chức quốc tế và các đối tác, chẳng hạn như Bộ trưởng Tài chính và Thứ trưởng Bộ sự tham dự của 140 người.

Từ cuối 10 của nhà lãnh đạo thế giới đến nước này ngày hôm nay, chẳng hạn như hội nghị thượng đỉnh song phương quốc gia sau một ngày bận rộn lịch trình đã được chuyển đến Bảo tàng Quốc gia.

Bảo tàng quốc gia về các nhà lãnh đạo sàn đến 1 thế giới G20 chuẩn bị quan chức chính phủ của chúng tôi và các quan chức của Uỷ ban để nhận được một biểu thức chào đón chính thức Tổng thống nhận phòng trưởng hoặc tiếp nhận được chuyển tới Chương. "Lịch sử của con đường, di chuyển đường đi bộ, gọi là risepsyeonjang gốm lược, mô hình và hương Burner của Baekje và lịch sử vẻ vang của chúng tôi là 10 miếng của các di tích đã được trưng bày. G20 chính thức "nhà lãnh đạo thế giới thông qua văn hóa của chúng tôi, thương hiệu, giới thiệu người tham gia với nền văn hóa độc đáo và tự nhiên", ông nói.


Chào mừng bạn đến đón và một bức ảnh kỷ niệm phía sau, được thực hiện bằng cách sử dụng Hangul. Hunmin haeryeboneul tạo ra bằng cách sử dụng nền xuất sắc và vẻ đẹp của các nhà lãnh đạo thế giới đã công bố Hangul của họ.

Trong bữa tiệc kinh doanh bình thường hit chúng với một bảng mềm hình chữ nhật,. Các bức tường của các bữa tiệc của hoàng gia Joseon Dynasty cho người lớn sống mãi mãi ban phước cho có nghĩa là 'Cold Gin không có quân đội "là ornately trang trí.

Khi làm việc ở giữa bữa ăn tối, tổng thống, Barack Obama bên trái, bên phải, David Cameron, Thủ tướng Anh diễn ra. Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào và Tổng thống Nga Dmitry Medvedev, Tổng thống Brazil Luis Inacio Lula da Silva đã có ghế.

Kinh doanh thực đơn bữa ăn tối của đất nước đã sẵn sàng để sử dụng thực phẩm. Món khai vị và nấm hoang dã dày dạn với một youngdeokdaege, trình đơn chính hoặc người cư trú gia súc thảm hại Stephanie Stephanie Brill Tây đã được cung cấp. Jeju màu xanh lá cây nhà làm kem nước đá cho món tráng miệng và đi ra ngoài.

댓글 없음:

댓글 쓰기